Đảng - đoàn thể

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐTCB LÊ HỒNG PHONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020
Ngày đăng 29/06/2020 | 10:17 AM  | View count: 657

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của Đảng bộ, ngày 29/6/2020, Đảng ủy Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 và sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường .

Năm 2020 là năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí  Nguyễn Thị Phương Liên - Đảng ủy  viên trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: Lãnh đạo thực hiện tốt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng các lớp chuyển sang từ năm 2019 và chủ động triển khai kế hoạch năm 2020. Chỉ đạo thực hiện tốt kế hoạch phòng chống dịch Covid -19 trong Nhà trường.Việc quán triệt, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị, chủ trương các của cấp ủy Đảng được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Các chi bộ chấp hành nghiêm chế độ sinh hoạt đảng; đăng ký và thực hiện sinh hoạt chuyên đề năm 2020 với nội dung, hình thức phong phú, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đúng quy định.  Chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, đảm bảo nội dung theo quy định, Điều lệ Đảng. Hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, theo hướng phù hợp, thiết thực, hiệu quả. Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy thực hiện đúng quy chế trong lãnh đạo, chỉ đạo.

Tiếp thu các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, 6 tháng cuối năm 2020, Đảng ủy cần tiếp tục tập trung lãnh đạo làm tốt công tác chính trị, tư tưởng; tăng cường quán triệt, tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khóa IX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Thành phố lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII cùng các nội dung trong công tác xây dựng Đảng; nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị do Thành ủy, UBND Thành phố giao; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, Nhà trường phát triển toàn diện.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Phương Liên