Truy cập nội dung luôn

  Đảng - đoàn thể

CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, THÔNG TIN, TƯ LIỆU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày đăng 05/08/2020 | 3:30 PM  | View count: 731

Chiều ngày 05/8/2020, chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Hiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên - Hiệu trưởng; Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Hưng - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng quần chúng
Nguyễn Thanh Hiệp.

     Là nhân viên của phòng Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Đỗ Lê Triều – Phó Bí thư Đảng ủy

phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

     Tại buổi lễ, các đồng chí Đỗ Lê Triều, Nguyễn Văn Hưng đã biểu dương, ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện của quần chúng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần không ngừng học tập và rèn luyện, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu về mọi mặt, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh