Truy cập nội dung luôn

  Đảng - đoàn thể

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2021
Ngày đăng 22/12/2020 | 10:25 AM  | View count: 559

Chiều 21/12/2020, Công đoàn Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

     Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, đồng  chí  Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể đoàn viên Công đoàn của Nhà trường.

     Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trình bày dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và của Liên đoàn Lao động Thành phố, sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu phối hợp hiệu quả trong công tác của các tổ chức chính trị - xã hội và lãnh đạo của các khoa, phòng; sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên. Công đoàn Trường đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nỗ lực quan tâm, chăm lo đời sống của đoàn viên, tích cực thi đua như: “Giảng dạy tốt - Học tập tốt”, “Quản lý tốt - Phục vụ tốt”, “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” ngày càng thiết thực, hiệu quả. Năm học 2019-2020, vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen  cho tập thể Công đoàn Trường và 01 cá nhân.

     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường góp phần thiết thực thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chung của Liên đoàn lao động Thành phố. Đồng chí đề nghị trong năm 2021 Công đoàn Trường sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm và tập trung xây dựng những hoạt động mang nhiều ý nghĩa và thiết thực đối với Nhà trường. Đề nghị Công đoàn Trường thực hiện tốt hơn nữa trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và nắm bắt tâm tư, tình cảm của viên chức và người lao động, thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh, xã hội; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố, để Công đoàn Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường trong năm qua và sẽ quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của tổ chức Công đoàn và  đổi mới hơn, mạnh mẽ hơn nhằm đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

Đồng chí Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

     Tổng kết công tác Công đoàn Trường: Có 100 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Công đoàn viên xuất sắc” và 05/05 Tổ công đoàn đạt danh hiệu “Tổ công đoàn xuất sắc”. Tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2020 có 05/05 Tổ công đoàn và 62 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

     Phát biểu tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Như Khánh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, các kiến nghị, đề xuất tại Hội nghị. Ban chấp hành công đoàn Trường khóa IX (nhiệm kỳ 2017-2022) cùng tập thể công đoàn viên tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, đoàn kết ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm tới./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh