Đảng - đoàn thể

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÊ HỒNG PHONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CÔNG TÁC NĂM 2022
Ngày đăng 18/01/2022 | 2:36 PM  | View count: 260

Thực hiện Công văn số 321-CV/ĐUK ngày 09/11/2021 của Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố Hà Nội, chương trình công tác Đảng bộ Trường, chiều ngày 17/01, Đảng ủy Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022.

Dự Hội nghị có PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường.

Năm 2021 là năm đầu tiên Đảng bộ Nhà trường triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố và Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố. Năm 2021 cũng là năm đại dịch Covid-19 có sự bùng phát mạnh mẽ và có diễn biến phức tạp trên quy mô cả nước, ảnh hưởng rất nặng nề đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng:

Đảng bộ Trường đã hoàn thành tốt chương trình công tác đề ra. Lãnh đạo, thực hiện tốt tất cả các mặt. Việc triển khai nghị quyết, chỉ thị, chủ trương các cấp ủy Đảng được thực hiện nghiêm túc. Tổ chức quán triệt, học tập tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp; công tác tổ chức, cán bộ bảo đảm đúng quy định, quy trình; sinh hoạt Đảng nền nếp, từng bước đổi mới về nội dung, phương thức. Các chi bộ chấp hành nghiêm chế độ sinh hoạt đảng; đăng ký và thực hiện đầy đủ sinh hoạt chuyên đề theo kế hoạch. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đúng quy định; công tác tuyên giáo, dân vận, bảo vệ chính trị nội bộ được quan tâm. Hoàn thành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý. Hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, theo hướng phù hợp, thiết thực, hiệu quả. Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường thực hiện đúng nguyên tắc, quy chế, quy định trong lãnh đạo, chỉ đạo....

PGS, TS Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã trao danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” cho Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu và khen thưởng những đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Minh Anh cảm ơn và tiếp thu các ý kiến tâm huyết, thẳng thắn của các đảng viên đại diện các chi bộ. Đồng chí đề nghị, phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2022, Đảng bộ Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do được giao ngay từ đầu năm; xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh; xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen cho Chi bộ và đảng viên

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021