Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

BẾ GIẢNGLỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K. 14A-19 HUYỆN THANH TRÌ
Ngày đăng 21/01/2021 | 9:19 AM  | View count: 373

Chiều ngày 21/01/2021, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung K. 14A-19.

     Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Anh Tú - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Đào Tân Lý - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBD Chính trị; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thanh Trì; lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên.

     Lớp TCLLCT - HC hệ không tập trung K.14A-19 được khai giảng ngày 25/06/2019 với 67 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, các xã, các trường trường Trung học phổ thông, Tiểu học, Mầm non và một số cơ quan đóng trên địa bàn huyện. Các học viên vừa đi học vừa phải đảm đương công việc của đơn vị, nhưng đã cố gắng khắc phục, vượt qua mọi khó khăn trong học tập và công tác để hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, kết quả học tập toàn khóa: 65/67 học viên của lớp được cấp bằng tốt nghiệp (02 học viên xin bảo lưu kết quả học tập), trong đó: 32/65 học viên xếp loại giỏi đạt 49,2%, 33/65 học viên xếp loại khá đạt 50,8%. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trang trọng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của lớp và trao khen thưởng cho 07 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

     Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên đạt được kết quả ngày hôm nay. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh chúc mừng kết quả học tập của lớp TCLLCT - HC hệ không tập trung K.14A-19, ghi nhận kết quả học tập tốt là sự cố gắng của từng học viên và sự quan tâm sát sao của các thầy cô giáo và đặc biệt là hai đồng chí chủ nhiệm của lớp. Đồng chí mong muốn sau khóa học, các học viên tiếp tục rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác của mình và rất vui mừng chào đón các học viên tiếp tục học tập tại Nhà trường ở các lớp học cao hơn. 

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng

cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

 

Các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Huyện ủy tặng Giấy khen

Ban cán sự lớp tặng hoa Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị

huyện Thanh Trì và chủ nhiệm lớp.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại Lế bế giảng

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh