Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K. 20A - 19
Ngày đăng 22/01/2021 | 10:48 AM  | View count: 617

Sáng ngày 22/01/2021, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC K.20A-19. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên.

     Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K. 20A-19 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập và 100% học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Kết quả học tập toàn khóa: 37/64 học viên xếp loại giỏi đạt 57,8%, 27/64 học viên xếp loại khá đạt 42,2%. Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng 06 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

     Phát biểu bế giảng lớp học, PGS. TS Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả học tập của lớp đạt tỷ lệ trên 50% học viên xếp loại giỏi. Trong khóa học đã có 03 học viên được bổ nhiệm, đây là sự cố gắng rất lớn của các học viên. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các khoa, phòng Nhà trường, giảng viên các khoa và giáo viên chủ nhiệm đã sát sao, phối hợp tốt để học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Đồng chí cũng mong muốn sau khóa học, các học viên tiếp tục rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được học vào nhiệm vụ thực tiễn công tác của mình và luôn chào đón các học viên tiếp tục đến học tập tại Nhà trường ở các lớp học cao hơn.

PGS. TS Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng

cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

Lớp trưởng đại diện lớp tặng hoa Ban Giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại Lế bế giảng

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

 

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh