Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ TẬP TRUNG K. 4A - 21
Ngày đăng 25/08/2021 | 3:43 PM  | View count: 330

Sáng ngày 25/8/2021, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp LLCT hệ tập trung K.4A -21 bằng hình thức khai giảng trực tuyến.

     Dự Lễ khai giảng có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp Trung cấp LLCT K.4A -21.

     Tại Lễ khai giảng, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường có liên quan đến việc mở lớp. Theo đó, lớp Trung cấp LLCT K.4A -21 có 50 học viên được học tập trung tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong trong thời gian 6 tháng, Ban Giám hiệu Nhà trường phân công TS. Lê Phương Linh - Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật làm chủ nhiệm lớp.

PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng lớp học.

     Theo chương trình học tập toàn khóa, căn cứ Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị), học viên sẽ được trang bị một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lý luận về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta trên các lĩnh vực đời sống xã hội; Nhà nước và pháp luật, khoa học hành chính; Kỹ năng lãnh đạo quản lý ở cơ sở…Học viên sẽ học tập với thời gian 1056 tiết và được tổ chức đi nghiên cứu thực tế ở các địa phương, đơn vị. Đây là những kiến thức rất cần thiết cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

Học viên Nguyễn Thị Thanh Lan phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai giảng.

     Phát biểu khai giảng lớp học, PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 50 học viên đã được các cấp ủy đảng lựa chọn cử đi học, đồng chí mong muốn học viên khắc phục mọi khó khăn do dịch bệnh covid-19, quyết tâm cao trong học tập và nghiên cứu, chấp hành tốt quy chế đào tạo và quy định của Nhà trường để đạt kết quả cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của Nhà trường. Đồng chí yêu cầu Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, các khoa, phòng của Nhà trường phối hợp chặt chẽ, tổ chức giảng dạy và học tập cho lớp đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra.

     Bày tỏ niềm xúc động và tự hào được tham dự Lễ khai giảng, học viên Nguyễn Thị Thanh Lan thay mặt cho toàn thể học viên lớp học phát biểu, hứa quyết tâm đoàn kết, thi đua học tập và nghiên cứu, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đạt kết quả cao nhất trong học tập, xứng đáng là học viên của Trường Đảng mang tên cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh