Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K. 13B - 21 (HUYỆN GIA LÂM)
Ngày đăng 27/10/2021 | 3:23 PM  | View count: 606

Thực hiện Quyết định số 373/QĐ-TĐTCBLHP ngày 20/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội. Sáng ngày 27/10/2021, tại Trung tâm chính trị huyện Gia Lâm, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã phối hợp với Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K. 13B - 21 theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp.

     Dự lễ khai giảng, đầu cầu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội có PGS. TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Thúy - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, về phía huyện ủy Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học và toàn thể 80 học viên của lớp.

     Phát biểu khai giảng lớp học, PGS. TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng và chúc mừng các học viên tham gia khóa học. Đồng chí khẳng định việc học tập, nghiên cứu lý luận chính trị là rất quan trọng của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, đồng thời đồng chí cũng khái quát chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị theo khung Chương trình mới được ban hành của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, theo đó toàn khóa học gồm 1.056 tiết, với 05 khối kiến thức được chia thành 16 học phần. Ngoài ra, các học viên còn được tiếp cận, nghiên cứu nội dung các chuyên đề theo hướng dẫn của các khoa chuyên môn. Cũng tại buổi khai giảng, đồng chí yêu cầu các bộ phận chức năng, giảng viên, viên chức nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện trong việc giảng dạy, quản lý, phục vụ lớp học theo các quy định, quy chế của Học viện và Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã sát cánh cùng với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Chúc các đồng chí học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

PGS. TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong
thành phố Hà Nội phát biểu khai giảng lớp học

     Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lâm đã chúc mừng các đồng chí đã được chọn cử đi học. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, khó lường, các đồng chí học viên vừa phải hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa sắp xếp thời gian học trực tuyến. Đây là khó khăn nhưng cũng là dấu ấn cho tất cả các học viên, cán bộ quản lý và học viên. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo ở cơ sở tạo điều kiện về thời gian và sắp xếp công việc hợp lý, để các học viên có thể hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, cảm ơn Ban Giám hiệu, các khoa, phòng chức năng của Nhà trường trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho huyện ủy Gia Lâm mở các lớp Trung cấp lý luận chính trị tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

 

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh