Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHUYÊN ĐỀ, VỊ TRÍ VIỆC LÀM, CÔNG TÁC XÃ HỘI CHO CÁN BỘ CHUYÊN TRÁCH HỘI LHPN THÀNH, QUẬN, HUYỆN, THỊ XÃ VÀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI LHPN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2021
Ngày đăng 13/12/2021 | 3:42 PM  | View count: 74

Thực hiện Quyết định số 440-QĐ/TĐTCBLHP ngày 08/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội về việc mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ theo chuyên đề, vị trí việc làm công tác xã hội cho cán bộ, công chức Hội Liên hiệp phụ nữ Thành, quận, huyện, thị xã và các đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, sáng ngày 13/12/2021, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc lớp học.

Dự khai mạc có đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, đồng chí Nghiêm Thị Công - Phó Trưởng Ban Tổ chức, Kiểm tra Thành Hội, đồng chí Vũ Thị Ngọc - Chủ nhiệm lớp và 150 học viên.

Đ/c Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội L iên hiệp phụ nữ Hà Nội

phát biểu khai mạc lớp học

Lớp học sẽ được các đồng chí báo cáo viên của Trung ương và Thành phố truyền đạt 6 nội dung, các chuyên đề cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức thực hiện công tác Hội. Với các chuyên đề: Tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Thủ đô Hà Nội; Kỹ năng phát hiện và tham gia giải quyết vụ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em; Kỹ năng thiết kế bài giảng cho giảng viên, báo cáo viên;  Nâng cao nhận thức của gia đình về thúc đẩy bình đẳng giới / lồng ghép giới trong chăm sóc và phát triển trẻ em và hướng dẫn phần mềm quản lý hội viên.

Lớp học trực tuyến qua ứng dụng Google Meet

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội đã nhấn mạnh: Trong điều kiện dịch covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, các đồng chí học viên cần khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, thi đua học tập, nghiên cứu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ học tập. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, ban đơn vị chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy đảm bảo yêu cầu đề ra. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm của các đồng chí đại biểu, lãnh đạo của các quận, huyện, thị xã đang tham dự tại các điểm cầu trực tuyến lời kính chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, bình an. Chúc lớp học thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Vũ Thị Ngọc.