Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K.5A-22 (HUYỆN ĐAN PHƯỢNG)
Ngày đăng 29/06/2022 | 9:56 AM  | View count: 262

Chiều ngày 29/6/2022, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, BGH Nhà trường phối hợp với Huyện ủy Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K.5A – 22.

          Dự Lễ khai giảng có các đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đan Phượng; Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học, lãnh đạo TTCT huyện Đan Phượng, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 80 học viên.

          Trước khi khai giảng khóa học, các đại biểu và toàn thể học viên đã thành kính dâng hoa tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong tại tượng đài đồng chí Lê Hồng Phong trong khuôn viên của Nhà trường.

Các đại biểu và học viên dâng hoa tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

          Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã chúc mừng 80 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức ưu tú đang công tác tại các cơ quan, trường học, xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đan Phượng đã được chọn cử tham dự khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát toàn bộ nội dung chương trình khóa học, yêu cầu học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế đào tạo, tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất trong khóa học. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng của Nhà trường phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của huyện Đan Phượng tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong

phát biểu tại lễ khai giảng.

          Phát biểu tại lễ khai giảng và giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đan Phượng cảm ơn Nhà trường đã quan tâm, phối hợp với Huyện ủy Đan Phượng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện. Đồng chí đề nghị Ban chỉ đạo lớp học, Trung tâm chính trị huyện phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng của Nhà trường trong công tác quản lý, giảng dạy. Đồng chí mong muốn mỗi học viên nêu cao tinh thần tự giác, khắc phục mọi khó khăn, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, vừa đạt kết quả cao trong học tập, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo những kiến thức được học tập đề giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra.

Đồng chí Lê Văn Thìn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND

huyện Đan Phượng phát biểu tại lễ khai giảng.

          Tại lễ khai giảng, học viên Nguyễn Đại Kết phát biểu cảm tưởng, hứa quyết tâm đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện giành kết quả cao về mọi mặt, xứng đáng là học viên của Trường Đảng mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

          Qua xem phóng sự Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong 70 năm xây dựng và phát triển, các đại biểu và học viên đã ôn lại lịch sử hình thành và những thành tựu mà các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, học viên Nhà trường đã đạt được trong hơn 70 năm qua.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh