Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

Bế giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B01, K71.B02 Thành uỷ Hà Nội, hệ không tập trung, khóa học 2020-2022
Ngày đăng 03/08/2022 | 3:43 PM  | View count: 325

Chiều ngày 02/8/2022, tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B01, K71.B02 Thành ủy Hà Nội hệ không tập trung, khóa học 2020-2022. PGS,TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì buổi lễ.

     Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Thành uỷ Hà Nội, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, các thầy cô giáo, cùng toàn thể học viên 02 lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B01, K71.B02 hệ không tập trung, khóa học 2020-2022.

PGS,TS Lê Văn Lợi phát biểu tại Lễ bế giảng

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng 111 học viên của 02 lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B01, K71.B02 hệ không tập trung, khóa học 2020-2022 đã hoàn thành chương trình học tập, được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công nhận và cấp bằng tốt nghiệp.

     Đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên, cán bộ, giảng viên Học viện và của Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường để thích ứng linh hoạt với việc chuyển đổi hình thức giảng dạy và học tập từ trực tiếp sang trực tuyến, triển khai, thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ, có chất lượng các kế hoạch và chương trình học tập. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng, với tri thức được tiếp nhận trong Chương trình cao cấp lý luận chính trị của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, mỗi học viên chắc chắn đã có sự trưởng thành về nhận thức và hành động, có thể đảm đương được những trọng trách mới, nhiệm vụ mới được giao phó. Sự trưởng thành, tiến bộ của các học viên là niềm vinh dự, tự hào của Học viện.

     Cũng trong buổi lễ, PGS,TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ Hà Nội, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, các thầy, cô giáo và đặc biệt là các chủ nhiệm lớp, trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đặc biệt là đào tạo Cao cấp lý luận chính trị… và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác cho các khoá học tiếp theo.

     Kết thúc khóa học, có 111 đồng chí học viên của 02 lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B01, K71.B02, hệ không tập trung, khóa học 2020-2022 được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng; 02 đồng chí học viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.

PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên

PGS,TS Lê Văn Lợi và PGS,TS Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội

trao Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

cho các học viên có thành tích học tập giỏi, rèn luyện tốt

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh