Truy cập nội dung luôn

  Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.12A -22 QUẬN BẮC TỪ LIÊM
Ngày đăng 21/09/2022 | 9:14 AM  | View count: 438

Chiều ngày 20/9/2022, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Quận ủy Bắc Từ Liêm tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hệ không tập trung K.12A - 22.

          Dự Lễ khai giảng có đồng chí Vũ Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm, PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban Chỉ đạo lớp học; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Quận uỷ, Trung tâm Chính trị quận, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 71 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.12A-22.

           Phát biểu khai giảng lớp học, PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ đang công tác ở các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội của quận đã được các cấp ủy đảng chọn cử tham gia lớp học. Đồng chí Hiệu trưởng Phạm Minh Anh cũng cho biết thêm, với chương trình học toàn khoá là 1056 tiết. Qua chương trình học sẽ trang bị cho học viên kỹ năng trong việc vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công việc tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở... đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình hiện nay. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, các học viên sắp xếp công việc một cách khoa học, tích cực học tập, rèn luyện, tiếp thu được nhiều kiến thức để áp dụng vào thực tiễn công tác. Các khoa, phòng của Nhà trường chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng của quận Bắc Từ Liêm làm tốt công tác quản lý, giảng dạy đảm bảo đúng kế hoạch mở lớp đã đề ra. Đồng chí cũng tin tưởng mỗi học viên sẽ là một thành viên, góp phần xây dựng Nhà trường, xứng đáng là ngôi nhà chung của Đảng bộ thành phố Hà Nội.

PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng lớp học

           Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Vũ Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm đã khẳng định, trong những năm qua quận Bắc Từ Liêm rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ. Chương trình Trung cấp lý luận chính trị là chương trình bản lề, then chốt đối với tất cả các đồng chí đảng viên đã và sẽ nắm chức vụ chủ chốt trong mỗi cơ quan, đơn vị; là chương trình cung cấp những kiến thức lý luận chính trị cũng như thực tiễn để giúp các học viên trau dồi hơn nữa những bài học kinh nghiệm trong quá trình làm việc, phấn đấu và rèn luyện. Đồng chí yêu cầu các học viên có kế hoạch thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, quy chế của Nhà trường, Trung tâm chính trị và của lớp học; cần phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và tự nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị có cán bộ được cử đi học sắp xếp công việc và tạo mọi điều kiện về thời gian để cán bộ tham gia đầy đủ chương trình khoá học. Đồng chí cũng tin tưởng 71 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.12A-22 sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đồng chí Vũ Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm

 phát biểu tại lễ khai giảng

           Tại buổi Lễ khai giảng các đại biểu và học viên đã giành thời gian xem phóng sự Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong 70 năm xây dựng và phát triển, các đại biểu và học viên đã ôn lại lịch sử hình thành và những thành tựu mà các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, học viên Nhà trường đã đạt được trong hơn 70 năm qua và thành kính dâng hoa tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong trước tượng đài đồng chí Lê Hồng Phong trong khuôn viên của Nhà trường.

Các đại biểu dâng hoa tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh