Skip to Content

  TIn mới nhận

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CHO ĐỘI NGŨ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN NHIỆM KỲ 2020-2025 (LỚP THỨ BA VÀ LỚP THỨ TƯ)
Publish date 12/05/2022 | 2:24 PM  | View count: 666

Sáng 12/5/2022, được sự ủy nhiệm của Thường trực Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã khai giảng lớp bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ bí thư đảng ủy xã, phường, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 (Lớp thứ ba và lớp thứ tư). Đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo

     Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội cho biết, đây là lớp thứ ba và lớp thứ tư trong tổng số 5 lớp được Thành ủy tập trung tổ chức trong đợt này. Đồng chí cũng đánh giá cao và hoan nghênh Ban Quản lý lớp học, Ban Tổ chức Thành ủy, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội và các cơ quan, ban, ngành có liên quan đã chủ động phối hợp chuẩn bị tích cực để lớp học khai giảng đúng theo kế hoạch. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, quản lý hành chính, quản lý kinh tế cho đội ngũ bí thư đảng ủy xã, phường, thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm xây dựng đội ngũ bí thư đảng ủy xã, phường, thị trấn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý hành chính, điều hành kinh tế - xã hội và thực thi công vụ trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội
phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

     Theo chương trình bồi dưỡng, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 22 chuyên đề với nội dung rất thiết thực, phù hợp với thẩm quyền, trách nhiệm, nhiệm vụ của các bí thư đảng ủy xã, phường, thị trấn. Đặc biệt, khóa bồi dưỡng còn có các nội dung thảo luận chuyên đề giúp cho các học viên được trao đổi các kinh nghiệm, kỹ năng học tập để từ đó trau dồi, hoàn thiện bản thân và tự tin vận dụng trong hoạt động thực tiễn, phục vụ trực tiếp cho công tác. Đồng chí cũng nhấn mạnh thêm, nội dung chương trình bồi dưỡng được xây dựng rất thiết thực, sát hợp với bí thư cấp ủy cấp; đồng thời các báo cáo viên đều là những nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm, giàu kiến thức lý luận và thực tiễn. Qua đó Đồng chí yêu cầu các học viên, với vai trò là người đứng đầu cấp ủy địa phương, cần phát huy tinh thần, thái độ nghiêm túc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp theo nội quy, quy chế lớp học, vận dụng sáng tạo những kiến thức thu được để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Anh Tiệp - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

đại diện học viên phát biểu tại lễ khai giảng 

     Đại diện cho 237 học viên của lớp, đồng chí Nguyễn Anh Tiệp - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội để các bí thư đảng ủy xã, phường, thị trấn được tham gia khóa học này. Đồng chí khẳng định học viên các lớp sẽ tham gia học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, qua đó có thể vận dụng sáng tạo những kỹ năng kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác được giao.

Quang cảnh buổi lễ

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh