Truy cập nội dung luôn

  Hợp tác quốc tế

Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Trường Chính trị - Hành chính Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) sang thăm và làm việc với Trường ĐTCB Lê Hồng Phong.
Ngày đăng 02/08/2016 | 3:12 PM  | View count: 382

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường ĐTCB Lê Hồng Phong và Trường Chính trị - Hành chính Thủ đô Viêng Chăn, đoàn cán bộ, giảng viên và học viên Trường Chính trị - Hành chính Thủ đô Viêng Chăn do đồng chí Bun khăm Thiêng mạ nô thăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường là trưởng đoàn đã sang Việt Nam nghiên cứu thực tế từ ngày 27/7 đến ngày 01/8/2016.

Theo chương trình làm việc, đoàn đi thăm và nghiên cứu một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội, di tích lịch sử tại một số địa phương của Hà Nội, Quảng Ninh.

 

  Ngày 31/7/2016, BGH Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi làm việc với đoàn, tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn trường. Về phía bạn có đồng chí Bun khăm Bun khăm Thiêng mạ nô thăm – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị - Hành chính Thủ đô Viêng Chăn cùng các thành viên trong đoàn.

 

  Đồng chí  Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với đoàn về lịch sử của thủ đô, báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội những năm qua và những định hướng lớn trong thời gian tới, báo cáo về lịch sử hơn 65 năm xây dựng và trưởng thành, chức năng nhiệm vụ và những kết quả nổi bật mà Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã đạt được.

  Đồng chí Bun khăm Thiêng mạ nô thăm  phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt cho đoàn bạn, đồng chí Bun khăm Thiêng mạ nô thăm bày tỏ niềm vui mừng được sang thăm và làm việc tại thủ đô Hà Nội và nhận được sự đón tiếp trọng thị của Nhà trường, đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Trường ĐTCB Lê Hồng Phong trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

  Các thành viên trong đoàn đặt câu hỏi tại buổi làm việc. 

 

    Thắm tình đoàn kết hữu nghị, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã đón tiếp và tổ chức các hoạt động của đoàn bạn theo đúng kế hoạch đã đề ra, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các thành viên trong đoàn.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh