Truy cập nội dung luôn

  TIn mới nhận

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÊ HỒNG PHONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Ngày đăng 26/02/2021 | 10:32 AM  | View count: 349

Sáng ngày 26/02/2021, Ban Giám hiệu Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu - nhân viên Y tế của Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021) nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ y tế. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

     Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng, biểu dương ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Thu đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường trong năm qua. Công tác y tế của Nhà trường ngày càng đi vào nền nếp, góp phần đảm bảo các điều kiện về môi trường, cơ sở vật chất và chăm sóc sức khỏe trong toàn Trường. Đặc biệt, trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí đã đã chủ động tham mưu, kịp thời triển khai các hoạt động tuyên truyền, trang bị các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh. Nhân dịp này, đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Thanh mong muốn đồng chí Đỗ Thị Thu tiếp tục rèn luyện y đức và chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban Giám hiệu đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu.

     Cùng ngày, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Như Khánh - Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu./.

Đại diện BCH Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu.

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh