Truy cập nội dung luôn

  TIn mới nhận

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ TẬP TRUNG K.11A-22 (HUYỆN QUỐC OAI)
Ngày đăng 28/05/2024 | 2:14 PM  | View count: 273

Chiều ngày 27/5/2024, tại Hội trường UBND huyện Quốc Oai, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong phối hợp với Huyện ủy Quốc Oai tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung K.11A-22. PGS,TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì và phát biểu bế giảng lớp học.

        Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai; Đào Đức Anh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện; Đào Thị Hoàng Lan, Trưởng phòng QLĐT&NCKH; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, TTCT huyện Quốc Oai, các thày cô giáo và toàn thể học viên của lớp.

        Báo cáo Tổng kết khóa học do ThS Vũ Hoài Nam, Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, chủ nhiệm lớp trình bày tại buổi lễ cho biết: Trải qua 18 tháng học tập và rèn luyện, học viên của lớp đã được trang bị một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta trên các lĩnh vực đời sống xã hội; về Nhà nước và pháp luật, khoa học hành chính; về công tác xây dựng Đảng, xây dựng HTCT; kỹ năng lãnh đạo, quản lý ở cơ sở…đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở.

PGS,TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Bằng tốt nghiệp cho học viên.

        Với sự cố gắng nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, kết thúc khóa học 68/68 học viên của lớp được cấp bằng Tốt nghiệp trung cấp LLCT, trong đó loại Giỏi 13/68 (19,1%), loại Khá 55/68 (80,9%), 100% học viên được xếp loại rèn luyện Tốt. Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho 06 học viên; BTV Huyện ủy tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai phát biểu tại Lễ bế giảng.

        Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai biểu dương, ghi nhận kết quả, nỗ lực phấn đấu của học viên trong toàn khóa học, giao nhiệm vụ cho học viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu, vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng chí Đàm Công Lợi cảm ơn Đảng ủy, BGH, cán bộ, giảng viên Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã quan tâm, phối hợp, giúp đỡ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trên địa bàn huyện Quốc Oai.

PGS,TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu bế giảng khóa học.

        PGS,TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 68 học viên đã được cấp Bằng tốt nghiệp. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự phối hợp giữa các khoa, phòng, giảng viên của Nhà trường với các cơ quan chức năng của huyện Quốc Oai trong công tác tổ chức, quản lý, giảng dạy. Đồng chí Phạm Minh Anh tin tưởng, với những kiến thức đã được trang bị, học viên sẽ vững vàng hơn trong việc xử lý các vấn đề thực tiễn đặt ra. Việc vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học và thực tiễn công tác một cách nhuần nhuyễn đòi hỏi mỗi học viên phải không ngừng phấn đấu vươn lên, thường xuyên trau dồi đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh