Tin nhà trường

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021 CỦA NHÀ TRƯỜNG
Ngày đăng 30/06/2021 | 3:34 PM  | View count: 468

Sáng ngày 30/6/2021, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có: PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo đánh giá: Sáu tháng đầu năm, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên các hoạt động chuyên môn của Nhà trường bị ảnh hưởng, một số nhiệm vụ triển khai chậm hơn so với cùng kỳ của năm 2020, nhất là kế hoạch mở lớp, kế hoạch giảng dạy. Công tác quản lý, giảng dạy, phục vụ các lớp học chủ yếu là các lớp chuyển tiếp từ năm 2020 sang năm 2021. Tuy nhiên, Nhà trường đã chủ động, linh hoạt trong giải pháp và tổ chức thực hiện kế hoạch nhiệm vụ giao. Các khoa, phòng, các tổ chức chính trị - xã hội, chủ động triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo tình hình thực tế của dịch bệnh COVID-19. Công tác quản lý, giảng dạy và học tập, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, thao giảng, dự giờ của Trường tiếp tục được duy trì có nề nếp. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy định đánh giá viên chức, người lao động hàng tháng. Nhà trường đã xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trình bày Dự thảo
Báo cáo sơ kết tại Hội nghị

Ngoài các ý kiến đã đóng góp theo tổ chức, đơn vị bằng văn bản, các đại biểu tiếp tục thảo luận, đóng góp ý kiến trực tiếp tại Hội nghị vào Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện công tác triển khai thực hiện đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Nhà trường” đến năm 2021; biểu quyết thông qua Quy chế Chi tiêu nội bộ và Quy chế Quản lý, sử dụng tài sản công (sửa đổi bổ sung năm 2021).

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 điều hành  phần thảo luận của Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và tiếp thu tất cả ý kiến đóng góp cả bằng văn bản và trực tiếp của các tổ chức, đơn vị và cá nhân vào dự thảo các báo cáo cũng như hoạt động chung của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, cán bộ, viên chức và  người lao động của Nhà trường cần tiếp tục thay đổi nhận thức, thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố; tranh thủ sự tạo điều kiện của các sở, ban, ngành Thành phố, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, linh hoạt để thực hiện bằng được mục tiêu kép, vừa thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động mọi mặt của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Thành phố giao cho Nhà trường năm 2021.

PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu kết luận Hội nghị

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Hiệu trưởng đã trao Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2020 cho Khoa Xây dựng Đảng vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2020. Đồng thời, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu quy định pháp luật về phòng, chống dịch bệnh COVID -19” cho 06 tập thể và 11 cá nhân đạt giải.

PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao Danh  hiệu  “Tập thể Lao động xuất sắc”  năm 2020  của UBND Thành phố cho