Truy cập nội dung luôn

  Tin nhà trường

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÊ HỒNG PHONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT, KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ 27/7
Ngày đăng 22/07/2021 | 4:28 PM  | View count: 213

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 22/7/2021, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức chính trị - xã hội và khoa Xây dựng Đảng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đồng chí Nguyễn Danh Phú - Giảng viên chính khoa Xây dựng Đảng là thương binh hạng 2/4. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng đã tặng quà, phát biểu ghi nhận, tri ân những hy sinh của đồng chí Nguyễn Danh Phú; đồng thời, gửi lời chúc đến đồng chí và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thái khẳng định, các hoạt động dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ hằng năm luôn được Nhà trường tổ chức nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sĩ đối với đất nước. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đại diện Ban Giám hiệu đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng
tặng quà tri ân đồng chí Nguyễn Danh Phú.

     Các đồng chí dự buổi lễ cũng bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận công lao của đồng chí Phú và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, truyền thống cách mạng góp sức cùng với Nhà trường khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương để các thế hệ sau noi theo.

     Đồng chí Nguyễn Danh Phú bày tỏ sự xúc động, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức chính trị - xã hội và khoa Xây dựng Đảng cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường đã động viên tinh thần và hứa giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh