Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K25B-16 huyện Sóc Sơn
Ngày đăng 29/12/2017 | 9:48 AM  | View count: 1862

Sáng 28/12/2017, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp với Huyện ủy Sóc Sơn long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức K25B-16 (huyện Sóc Sơn).

      Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Xuân Phương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Phòng thuộc UBND Huyện; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện; giáo viên chủ nhiệm và 116 học viên của lớp học.

      Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức K25B-16 khai giảng ngày 12/9/2016 và kết thúc học ngày 26/10/2017. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Sóc Sơn. Qua hơn 1 năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội, quốc phòng, an ninh; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Đ/c Nguyễn Hồng Thái, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

     Kết thúc khóa học có 116/116 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 53 học viên đạt loại giỏi; 62 học viên đạt loại khá; 01 học viên đạt loại trung bình. Đặc biệt có 12 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Nhà trường tặng Giấy khen.

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Xuân Phương, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

     Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ...

     Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy Sóc Sơn, đồng chí đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của huyện Sóc Sơn và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Nhà trường.

     Thay mặt các học viên, Lớp trưởng lớp học đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên Nhà trường; Huyện ủy Sóc Sơn; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Vũ Thị Ngọc - Phòng Đào tạo

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh