Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018
Ngày đăng 15/01/2018 | 9:38 AM  | View count: 1462

Sáng ngày 12/01/2018, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết công tác năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

     Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; đồng chí Nguyễn Như Khánh – Phó Chủ tịch HĐTĐKT Nhà trường trình bày báo cáo kết quả công tác thi đua năm 2017; đồng chí Nguyễn Thị Ngân – Trưởng ban Thanh tra nhân dân Nhà trường trình bày báo cáo kết quả công tác thanh tra của Trường năm 2017; đồng chí Trần Thị Hồng Vân – Kế toán trưởng trình bày báo cáo thu chi tài chính năm 2017.

     Các báo cáo được trình bày trước Hội nghị và các ý kiến tham luận đã khẳng định: Năm 2017 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường, Nhà trường đã triển khai thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Tổ chức tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng 104 lớp với 11.563 học viên, công tác quản lý giảng dạy và học tập đảm bảo theo đúng quy chế; hoạt động NCKH, NCTT, thao giảng dự giờ được thực hiện nghiêm túc; tổ chức tốt việc sắp xếp lại tổ chức, bộ máy các khoa, phòng theo Quyết định 1529 – QĐ/TU của Ban Thưởng vụThành ủy Hà Nội; các phong trào thi đua nhận được sự tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Trường. Năm 2017, Nhà trường được UBND Thành phố tặng Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua;  khoa Dân vận, phòng NCKH-TT-TL và 3 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND Thành phố; 7 tập thể được công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”, 6 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Đ/c Hoàng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao danh hiệu

“Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho các cá nhân

    Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng của các tập thể và cá nhân trong năm 2017, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2018, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Thành phố giao.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam, Phòng NCKH – TT – TL.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh