Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

BẾ GIẢNG CÁC LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.67- B01 VÀ K.67- B02
Ngày đăng 01/02/2018 | 9:41 AM  | View count: 648

Sáng ngày 30/01/2017, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, Học viện CTQG Hồ Chí Minh phối hợp với Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng các lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung K.67- B01 và K.67-B02. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Viết Thảo – Phó Giám đốc HVCT Quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong; đồng chí Trần Đình Cảnh – Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội và lãnh đạo các vụ chức năng của Học viện, cán bộ quản lý lớp học cùng 177 học viên.

     Qua 18 tháng học tập, với 4 khối kiến thức và 03 bài thi tốt nghiệp, học viên đã được trang bị khối lượng kiến thức đa dạng, phong phú và có hệ thống, giúp cho học viên nhận thức rõ hơn những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cùng một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Từ đó, giúp cho học viên có được phương pháp xem xét, giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách khoa học, hiệu quả hơn. Kết thúc khóa học, Giám đốc HVCT Quốc gia Hồ Chí Minh đã cấp bằng tốt nghiệp cho 177 học viên, trong đó, đạt loại giỏi 10 học viên (5,6%), loại khá 160 học viên (90,4%) và trung bình 07 học viên (3,9%). Có 04 học viên được Giám đốc Học viện tặng Bằng  khen vì đã có thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Viết Thảo – Phó Giám đốc HVCT Quốc gia Hồ Chí Minh đã biểu dương, chúc mừng những thành tích của học viên 2 lớp đã đạt được, đồng thời yêu cầu các học viên không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, vận dụng một cách khoa học và sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam, Phòng NCKH – TT – TL .

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh