Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LLCT HỆ KHÔNG TẬP TRUNG THÀNH ỦY HÀ NỘI K67-B03 (2016-2018)
Ngày đăng 07/03/2018 | 4:30 PM  | View count: 655

Sáng ngày 06/3/2018 tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, thành phố Hà Nội, Học viện CTQG Hồ Chí Minh và Thành ủy Hà Nội đã phối hợp tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung Thành ủy Hà Nội K.67 – B03 (2016 - 2018). Đến dự buổi lễ có PGS.TS Lê Quốc Lý – Phó Giám đốc Học viện CTQG Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong; đồng chí Trần Đình Cảnh – Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội, lãnh đạo các Vụ chức năng của Học viện, cán bộ quản lý lớp và 88 học viên.

     Được sự quan tâm của Học viện CTQG Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ của các vụ, viện và các đơn vị liên quan cùng sự cố gắng nỗ lực của các học viên, sau 18 tháng học tập, lớp Cao cấp LLCT K67B-03 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập theo quy định. Học viện đã cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp LLCT cho 88 học viên, trong đó có 6 học viên đạt loại giỏi (6,8%), 81 học viên loại khá (92,1%), 1 học viên loại trung bình (1,1%). Có 2 học viên được Giám đốc học viện tặng Bằng khen.

     Phát biểu bế giảng lớp học, PGS.TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện CTQG Hồ Chí Minh đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các học viên, đồng thời yêu cầu các học viên tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra; tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, không ngừng học tập vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam, Phòng NCKH – TT –TL.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh