Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phối hợp đào tạo năm 2017, triển khai kế hoạch đào tạo và tập huấn nghiệp vụ công tác đào tạo năm 2018
Ngày đăng 19/03/2018 | 4:27 PM  | View count: 787

Từ ngày 16 đến ngày 18/3/2018, tại Mộc Châu – Sơn La, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phối hợp đào tạo năm 2017, triển khai kế hoạch đào tạo và tập huấn nghiệp vụ công tác đào tạo năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức và lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các quận, huyện, thị ủy trong toàn thành phố Hà Nội.

     Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phối hợp đào tạo năm 2017, triển khai kế hoạch đào tạo năm 2018. Báo cáo khẳng định, trong năm 2017 dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các quận, huyện, thị ủy và TTBDCT các địa phương triển khai, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về đào tạo chương trình Trung cấp LLCT – HC với 42 lớp và 4.445 học viên. Các khâu chiêu sinh, xét duyệt hồ sơ, xây dựng kế hoạch học tập và tổ chức khai giảng, giảng dạy, học tập, bế giảng được phối hợp chặt chẽ, thực hiện đúng quy chế, quy trình. Sự phối kết hợp giữa các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm lớp và các TTBDCT trong tổ chức giảng dạy, trang bị cơ sở vật chất, quản lý học viên có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả cao hơn. Đội ngũ cán bộ sau khi tốt nghiệp đã vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.

      Năm 2018, Nhà trường tiếp tục duy trì giảng dạy các lớp từ năm 2017 chuyển sang, đồng thời thực hiện kế hoạch đào tạo Thành phố giao, mở mới 5 lớp Trung cấp LLCT-HC tại Trường, phối hợp mở 9 lớp tại các quận, huyện với gần 1400 học viên và tổ chức một số lớp ngoài kế hoạch theo nhu cầu đào tạo cán bộ của các địa phương.

Toàn cảnh Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phối hợp đào tạo năm 2017,

triển khai kế hoạch đào tạo và tập huấn nghiệp vụ công tác đào tạo năm 2018

     Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận về các giải pháp nâng cao chất lượng công tác đào tạo; công tác quản lý học viên…, Phòng Đào tạo Nhà trường đã tập huấn một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác đào tạo cho lãnh đạo các khoa, phòng, lãnh đạo TTBDCT các quận, huyện.

     Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả phối hợp của Nhà trường với các đơn vị trong công tác đào tạo Trung cấp LLCT-HC, đồng thời nhấn mạnh 5 nhóm giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế, nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác đào tạo của Nhà trường trong năm 2018.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam, Phòng NCKH – TT – TL.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh