Tin tức sự kiện

Đoàn Thanh niên Trường ĐTCB Lê Hồng Phong tổ chức toạ đàm “Đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”
Ngày đăng 03/04/2018 | 8:48 AM  | View count: 634

Thực hiện kế hoạch “Tháng Thanh niên 2018”, ngày 30/3/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã trang trọng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa, đồng chí Đỗ Lê Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phụ trách các tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội Trường và đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong.

Sau khi được giới thiệu những nội dung cơ bản liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu, các yếu tố tác động đến biến đổi khí hậu do báo cáo viên trình bày, các đoàn viên thanh niên đã sôi nổi thảo luận, tham gia ý kiến để đưa ra các kịch bản, giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao nhận thức của bản thân, cộng đồng và xã hội về việc bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại tọa đàm, đồng chí Đỗ Lê Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao chủ đề của buổi toạ đàm, buổi tọa đàm có ý nghĩa thiết thực, từng bước nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu mỗi đoàn viên phải phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Thanh niên, chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đoàn cấp trên giao và kế hoạch hoạt động năm 2018./.

Tin và ảnh: Ngô Thị Thu Trang - Bí Thư chi đoàn Cán bộ, viên chức