Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2018
Ngày đăng 10/04/2018 | 4:30 PM  | View count: 903

Sáng ngày 10/4/2018, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã phối hợp với Trường ĐTCB Lê Hồng Phong tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2018 (lớp 1).

Đến dự khai giảng có ông Nguyễn Túc - Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam, ông Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, bà Hoàng Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, lãnh đạo các ban chuyên môn của UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cùng hơn 230 học viên. Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 3 ngày, dành cho đối tượng là Ủy viên thường trực, chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, phường, thị trấn của 10 quận, huyện. Theo chương trình học tập, các học viên sẽ được giới thiệu hệ thống kiến thức về các giải pháp nâng cao năng lực hoạt động của Hệ thống Mặt trận Tổ quốc việt Nam; hướng dẫn công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội MTTQ Viêt Nam các cấp; nâng cao hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTQ cùng một số nghiệp vụ về công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, ông Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đáng giá cao vai trò và kết quả hoạt động của đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác Mặt trận cấp huyện và cấp xã trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới – giai đoạn chuẩn bị và tổ chức Đại hội MTTQ các cấp, đội ngũ cán bộ Mặt trận nhất là ở cơ sở cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao của công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam, Phòng NCKH – TT – TL.