Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

LỚP TRUNG CẤP LLCT - HC HỆ TẬP TRUNG K. 4A - 20 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI TỈNH KHÁNH HÒA VÀ LÂM ĐỒNG
Ngày đăng 24/01/2021 | 9:38 AM  | View count: 153

Thực hiện chương trình học tập toàn khóa, căn cứ Quyết định số 14-QĐ/TĐTCBLHP ngày 07/01/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, lớp Trung cấp LLCT - HC K. 4A - 20 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Lâm Đồng từ ngày 19/01 đến hết ngày 23/01/2021. Đoàn do TS. Lê Phương Linh - Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, chủ nhiệm lớp làm trưởng đoàn và 48 học viên.

Đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa.

     Trong 05 ngày học tập và nghiên cứu thực tế, đoàn đã tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Lâm Đồng; đến làm việc và nghe báo cáo thực tế tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng; tìm hiểu thực tế tại một số địa phương của 2 tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng. Tại các địa điểm đến nghiên cứu thực tế, Đoàn được nghe các báo cáo viên là lãnh đạo các Trường Chính trị, các địa phương, đơn vị trực tiếp báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị; giới thiệu và đưa Đoàn đi khảo sát các mô hình phát triển kinh tế - xã hội, các lĩnh vực mà Đoàn quan tâm.

Đoàn đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma - tỉnh Khánh Hòa

     Qua chuyến đi học tập, trao đổi kinh nghiệm, khảo sát mô hình và nghiên cứu thực tế, học viên được tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn bổ sung cho các kiến thức lý luận đã được học tập, làm cơ sở để viết bài thu hoạch nghiên cứu thực tế.

Đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa

     Chuyến đi được tổ chức chu đáo, đảm bảo an toàn, thực hiện đúng nội dung chương trình đã được Ban Giám hiệu Nhà trường duyệt, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi học viên, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong lớp học.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam - Lê Phương Linh.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh