Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K. 22A - 19 (HUYỆN THƯỜNG TÍN)
Ngày đăng 25/03/2021 | 3:00 PM  | View count: 762

Sáng ngày 25/3/2021, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện ủy Thường Tín tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K. 22A - 19.

     Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Kiều Xuân Huy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thường Tín; lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm lớp và 71 học viên của lớp học. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín  phát biểu

     Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2019 của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, lớp Trung cấp LLCT-HC K. 22A - 19 đã kết thúc học ngày 08/01/2021, trải qua hơn 02 năm học với những điều kiện thuận lợi và khó khăn nhất định do dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp. Kết quả học tập toàn khóa: 71/71 học viên của lớp được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: 27/71 học viên xếp loại giỏi đạt 38%, 44/71 học viên xếp loại khá đạt 62%.

     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín chúc mừng kết quả học tập của lớp TCLLCT - HC hệ không tập trung K. 22A - 19, ghi nhận kết quả học tập tốt là sự cố gắng của từng học viên. Các học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, các xã, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và một số cơ quan đóng trên địa bàn huyện, vừa đi học, vừa phải đảm đương công việc của đơn vị, nhưng đã cố gắng khắc phục, vượt qua mọi khó khăn trong học tập và công tác để hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học với 10 bài thi, 01 bài thu hoạch nghiên cứu thực tế, viết khóa luận và thi tốt nghiệp với 3 bài thi theo đúng nội dung chương trình. Kết quả học tập đã khẳng định chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức bổ sung cho nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Tại buổi lễ, đồng chí đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng giấy khen của Huyện ủy cho 09 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học

     Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên đạt được kết quả ngày hôm nay. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Nguyễn Hồng Thái trang trọng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của lớp và trao khen thưởng cho 06 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng chí mong muốn sau khóa học, các học viên tiếp tục rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác của mình và rất vui mừng chào đón các học viên tiếp tục học tập tại Nhà trường ở các lớp học cao hơn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen của Huyện ủy cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh