Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI HUYỆN ỦY HOÀI ĐỨC
Ngày đăng 29/04/2021 | 11:30 AM  | View count: 305

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, ngày 29/4/2021, Phòng QLĐT và NCKH đã đi nghiên cứu thực tế tại huyện Hoài Đức, đoàn do đồng chí Đào Thị Hoàng Lan – Trưởng phòng làm Trưởng đoàn, cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường..

     Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Huyện ủy Hoài Đức có đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện Hoài Đức.

     Tại buổi làm việc với Huyện ủy Hoài Đức, đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức đã báo cáo với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của huyện Hoài Đức trong thời gian vừa qua và những định hướng phát triển của huyện Hoài Đức trong thời gian tới. Đồng chí cũng đánh giá cao hiệu quả công tác phối hợp của Huyện ủy Hoài Đức và Trường ĐTCB Lê Hồng Phong trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ của huyện.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương (xã Di Trạch).

     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia vui và chúc mừng những thành tựu mà huyện Hoài Đức đã đạt được trong thời gian vừa qua trên các lĩnh vực. Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hoài Đức sẽ vượt qua một khó khăn, thử thách, xây dựng huyện Hoài Đức trở thành quận thực thuộc thành phố Hà Nội vào năm 2025.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã Yên Sở tại Di tích lịch sử đình Quán Giá .

     Trong chương trình nghiên cứu thực tế, đoàn đã đến tham và nghe báo cáo về mô hình phát triển kinh tế tại Công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương (xã Di Trạch), dâng hương tưởng niệm tại Di tích lịch sử đình Quán Giá ( xã Yên Sở).

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh