Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC CUỘC THI “TÌM HIỂU QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19”
Ngày đăng 30/06/2021 | 3:00 PM  | View count: 292

Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường ý thức phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 trong cán bộ, học viên Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID – 19, từ ngày 20/5/2021 đến ngày 10/6/2021, Nhà trường đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu quy định pháp luật về phòng, chống dịch bệnh COVID – 19”.

     Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, giảng viên và học viên (các lớp học tập tại Trường). Nội dung thi tìm hiểu quy định của pháp luật và kiến thức phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm nói chung, dịch bệnh COVID -19 nói riêng thông qua trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm và viết 1 bài tự luận không quá 1000 từ về một trong ba chủ đề do Ban tổ chức công bố trong Thể lệ cuộc thi. Nhà trường đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi và Quyết định thành lập Ban tổ chức cuộc thi, tổ chức biên soạn đề thi, chấm thi nghiêm túc, đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng

cho các tập thể.

     Sau 1 tháng phát động cuộc thi, đã có 246 bài dự thi gửi tới Ban tổ chức, trong đó có 93/94 viên chức, người lao động của Nhà trường và 153/153 học viên hai lớp TCLLCT-HC K5A.20, K6A.20 đã tham gia dự thi (các cá nhân là thành viên Ban tổ chức cuộc thi và Tổ chấm thi không được tham gia thi). Phần lớn các bài dự thi được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Thể lệ, đạt yêu cầu chất lượng, trong đó có nhiều bài thi được đầu tư công phu, chất lượng cao cả về hình thức và nội dung.

     Căn cứ vào kết quả chấm thi, Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và trao 06 giải thưởng tập thể (gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến khích) và 11 giải thưởng cá nhân (gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích) cho các đơn vị, cá nhân đạt giải với tổng giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng. Giải Nhất tập thể được trao cho Khoa Nhà nước và Pháp luật, Giải Nhất cá nhân được trao cho đồng chí Lê Phương Linh – Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng

cho các cá nhân.

     Tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 (ngày 30/6/2021), BGH Nhà trường đã tổ chức tổng kết cuộc thi và tiến hành trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải.

     Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid – 19” do Trường ĐTCB Lê Hồng Phong tổ chức đã diễn ra khách quan, công bằng, nghiêm túc trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghiêm trọng nên đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của viên chức, người lao động và học viên trong Nhà trường. Cuộc thi đã góp phần thiết thực trong việc nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh và ý thức tuân thủ pháp luật trong cộng đồng./.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam 

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh