Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K. 7A - 21 QUẬN CẦU GIẤY
Ngày đăng 26/08/2021 | 3:00 AM  | View count: 712

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2021, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Quận uỷ Cầu Giấy tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K. 7A-21 bằng hình thức trực tuyến.

     Dự lễ khai giảng, đầu cầu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội có PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Thúy - Phó Trưởng Phòng QLĐT và NCKH. Tại điểm cầu quận Cầu Giấy, dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ; đồng chí  Lê Thị Thuỷ - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận; đồng chí Vũ Quang Dương - QUV, Chánh Văn phòng Quận uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - QUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Hoàng Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận; các đồng chí giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể 78 học viên.

     Lớp Trung cấp lý luận chính trị K. 7A-21 được tổ chức dành cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở và một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm và quận Nam Từ Liêm. Lớp học thực hiện chương trình mới theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21/01/2021 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị).

Đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ đọc Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo lớp học

     Phát biểu khai giảng lớp học, tại điểm cầu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, PGS,TS Phạm Minh Anh đã thay mặt Nhà trường chào mừng và chúc mừng các học viên được chọn cử tham gia khoá học, nhấn mạnh lớp học diễn ra trong thời điểm đặc biệt thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nhà trường đã chủ động, linh hoạt chuyển các lớp đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường sang quy trình đào tạo, bồi dưỡng mới theo hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội tốt để các học viên có điều kiện học tập, tiếp thu, không ngừng rèn luyện, học tập để trau dồi những kiến thức về lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác để giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí cũng mong muốn học viên khắc phục mọi khó khăn do dịch bệnh covid-19, quyết tâm cao trong học tập và nghiên cứu, chấp hành tốt quy chế đào tạo và quy định của Nhà trường để đạt kết quả cao trong khóa học.

PGS, TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

     Tại buổi lễ, PGS, TS Phạm Minh Anh cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Quận uỷ, UBND quận, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của quận đã phối hợp, sát cánh hỗ trợ nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng. Đồng chí yêu cầu Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, các khoa, phòng của Nhà trường, các giảng viên, chủ nhiệm lớp phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo lớp, Trung tâm Chính trị, tổ chức giảng dạy và học tập cho lớp đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra.

     Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, tại điểm cầu quận Cầu Giấy, đồng chí  Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận chúc mừng các học viên đã tham gia khóa học. Khẳng định việc mở lớp đào tạo bồi dưỡng là rất cần thiết cho cán bộ quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm trong thời điểm hiện nay để thực hiện thành công những nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Thành phố đề ra. Đặc biệt trong điều kiện và hoàn cảnh dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, nhưng chúng ta đang thực hiện mục tiêu kép. Tuy đây là khó khăn nhưng cũng là dấu ấn cho tất cả các học viên, cán bộ quản lý và học viên và đề nghị các đồng chí lãnh đạo ở cơ sở tạo điều kiện về thời gian và sắp xếp công việc hợp lý, để các học viên có thể hoàn thánh khóa học đạt kết quả cao nhất.

     Đồng chí Nguyễn Văn Chiến cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận, sự nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trị quận Cầu Giấy đã tích cực chủ động, đáp ứng điều kiện để khai giảng lớp học, khẳng định Ban Thường vụ Quận ủy sẽ quan tâm chỉ đạo hỗ trợ để lớp học đạt các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, đồng chí cảm ơn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã quan tâm khai giảng lớp tại quận Cầu Giấy trong điều kiện khó khăn, đồng thời mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện mở lớp cho huyện trong thời gian tới.

Đ ồng chí  Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy , Chủ tịch HĐND Quận

phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng.

     Đại diện cho 78 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K. 7A - 21 học viên Đỗ Thị Minh Anh - Lớp trưởng lâm thời của lớp đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào được tham dự lễ khai giảng, xin hứa với các đồng chí lãnh đạo quận và Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ quyết tâm đoàn kết, thi đua học tập và nghiên cứu, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đạt kết quả cao nhất trong học tập, thực hiện tốt mục tiêu kép mà Đảng và Nhà nước đã đề ra, xứng đáng là học viên của Trường Đảng và là cán bộ gương mẫu trong đơn vị.

Học viên Đỗ Thị Minh Anh - Lớp trưởng lâm thời phát biểu cảm tưởng trong lễ khai giảng

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh