Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH K. 1A -2021
Ngày đăng 21/09/2021 | 3:52 PM  | View count: 653

Thực hiện Quyết định số 1517/QĐ-UBND ngày 01/4/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc giao chỉ tiêu kế hoạch, kinh phí đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận tổ quốc, Đoàn thể đối với cán bộ, công chức, viên chức thành phố Hà Nội năm 2021.

     Sáng ngày 21/9/2021, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K. 1A - 2021 bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meet. Tham dự chương trình khai giảng có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Như Khánh - Giảng viên chính, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học - Chủ nhiệm lớp; giảng viên giảng dạy cho lớp và đặc biệt, buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của 55 học viên là các đồng chí hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các học viên tham gia khóa học

     Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức lớp học bằng hình thức trực tuyến. Chương trình học được thực hiện trong 4 tháng, tổng thời gian chương trình là 240 tiết trong đó có 17 chuyên đề giảng dạy và 03 chuyên đề báo cáo thực tiễn, với 03 phần nội dung: Phần I: Nền hành chính nhà nước; Phần II: Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: Những kỹ năng cơ bản. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp học có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, các chuyên đề báo cáo của lớp học được các chuyên gia đến từ các sở, ban, ngành của UBND Thành phố trực tiếp trao đổi và thảo luận.

PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai giảng lớp học

     Phát biểu khai giảng, PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học, đồng thời nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức luôn được Đảng, Nhà nước và Thành phố quan tâm. Là một cán bộ vừa đi học, vừa đi làm nhưng các học viên của lớp đã quyết tâm đi học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính và các kỹ năng thực thi công việc để phục vụ công dân, tổ chức ngày càng tốt hơn. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, lớp học phải tổ chức bằng hình thức trực tuyến, các thầy cô và học viên cần khắc phục khó khăn để đảm bảo hoàn thành tốt khóa học, mặt khác nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn, với kinh nghiệm chủ nhiệm của thầy Nguyễn Như Khánh - Phó Trưởng phòng QLĐT&NCKH, kỹ năng giảng dạy của các giảng viên, công tác quản lý chuyên nghiệp của Phòng  QLĐT & NCKH và đặc biệt là sự vận dụng khéo léo của các học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K. 1A-2021 sẽ hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể các đồng chí đại biểu, giảng viên và học viên dự Lễ khai giảng, chúc lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K. 1A-2021 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ThS. Nguyễn Như Khánh - Phó Trưởng phòng QLĐT&NCKH, chủ nhiệm lớp

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh