Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.9A – 21 (HUYỆN BA VÌ)
Ngày đăng 01/10/2021 | 3:13 PM  | View count: 195

Sáng ngày 01/10/2021, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp với Huyện ủy Ba Vì long trọng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.9A – 21 bằng hình thức trực tuyến.

     Dự lễ khai giảng có các đồng chí:  Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì; Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ban chỉ đạo lớp học của Huyện ủy Ba Vì, lãnh đạo phòng QLĐT và NCKH, chủ nhiệm, đồng chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên.

     Tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo QLĐT và NCKH Nhà trường đã công bố các quyết định có liên quan đến việc mở lớp. Theo đó, lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.9A – 21 bao gồm 80 học viên, được tổ chức học tập tại Trung tâm chính trị huyện Ba Vì. ThS. Nguyễn Huy Kiểm – Giảng viên khoa Lý luận cơ sở được phân công làm chủ nhiệm lớp. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Ba Vì công bố quyết định của BTV Huyện ủy thành lập Ban chỉ đạo lớp học gồm 11 thành viên do đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì làm Trưởng ban. Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó Giám đốc Trung tâm chính trị Ba Vì được cử làm đồng chủ nhiệm lớp.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học.

     Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 80 học viên đã được các tổ chức Đảng của Huyện ủy Ba Vì chọn cử tham dự khóa học. Đồng chí cũng giới thiệu khái quát chương trình học tập toàn khóa, theo đó với 1056 tiết học, học viên sẽ được trang bị 5 khối kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lý luận về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta trên các lĩnh vực đời sống xã hội; Nhà nước và pháp luật, khoa học hành chính; Kỹ năng lãnh đạo quản lý ở cơ sở. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Huyện ủy và các cơ quan chức năng của Huyện ủy Ba Vì trong thời gian vừa qua đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trên địa bàn.

Đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì phát biểu tại lễ khai giảng.

     Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học khẳng định: Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là nhiệm vụ trọng tâm của Huyện ủy Ba Vì nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có kỹ năng xử lý các vấn đề trong thực tiễn. Đồng chí yêu cầu các học viên khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các hoạt động của lớp học, tích cực học tập và nghiên cứu với phương châm gắn lý luận với thực tiễn. Đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo lớp học, các cơ quan chức năng của huyện phối hợp chặt chẽ với các Phòng, Khoa của Nhà trường tổ chức lớp học theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng yêu cầu các tổ chức Đảng, các cơ quan có học viên đi học tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập tốt.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng.

     Bày tỏ niềm vui mừng được tham gia học tập, học viên Phùng Văn Đoàn đã phát biểu cảm tưởng, hứa quyết tâm học tập và nghiên cứu, chấp hành đầy đủ quy chế, nội quy của khóa học, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, có thành tích học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của Huyện ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh