Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021
Ngày đăng 20/11/2021 | 8:00 AM  | View count: 164

Thư chúc mừng !

         THÀNH ỦY HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ

         LÊ HỒNG PHONG

       Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

 

THƯ CHÚC MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

 

     Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội!

     Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội, tôi thân ái gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chúc sức khoẻ, bình an, thành công và hạnh phúc!

     Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục tác động ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; trong đó có nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường. Đại dịch đã làm thay đổi rất nhiều thứ. Chưa bao giờ một điều rất đỗi bình thường, giản dị là sự gặp gỡ của chúng ta trong ngày truyền thống của Nhà trường, của nghề lại trở nên khó khăn đến thế!

     Nhưng dịch bệnh cũng cho chúng ta hiểu sâu sắc thêm rằng: con người không thể tồn tại đơn lẻ, biệt lập, con người cần chung sống với nhau và biết chia sẻ, yêu thương. Chúng ta cũng hiểu sâu sắc hơn về sức mạnh đoàn kết; thấu hiểu về bài học sống hài hòa của con người với thiên nhiên.

     Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội, Nhà trường đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp vừa bảo đảm an toàn phòng chống dịch, vừa hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường đã luôn đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế và công tác quản lý, phục vụ dạy học.

     Với những kết quả mà chúng ta đã đạt được trong thời gian qua và niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp 72 năm của Nhà trường, tôi tin rằng chúng ta sẽ làm tốt sứ mệnh của mình – đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Thủ đô, vì sự nghiệp phát triển chung của đất nước . Những việc làm, những kết quả đó là sự tôn vinh một cách tự nhiên nghề nghiệp vốn đã vẻ vang, cao quý của các Thầy, Cô.

     Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi ghi nhận những thành tích lớn lao và bày tỏ sự biết ơn đối với tất cả các cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường đang hằng ngày lao động, sáng tạo, vượt qua khó khăn để chúng ta cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

     Kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, bình an, thành công và hạnh phúc!

 

                                                                                       Thân ái,

                                                                                       Phạm Minh Anh

                                                                                       Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh