Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN
Ngày đăng 13/01/2022 | 3:45 PM  | View count: 314

Chào đón xuân mới Nhâm Dần, sáng ngày 13/01/2022, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng năm mới cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội và các đồng chí cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

     Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các cán bộ, giảng viên, nhân viên đã từng gắn bó, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường qua các thời kỳ rất vui mừng, phấn khởi trước tình cảm, sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Nhà trường. Có dịp được trở về Trường, gặp lại các đồng nghiệp, nhất là chứng kiến sự đổi thay, khởi sắc của nơi mình đã công tác, gắn bó, nhiều người không giấu được xúc động. 

     Bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các cán bộ hưu trí, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường, Đồng chí PGS.TS Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Trường cho biết, năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với Thủ đô và đất nước, trong đó có Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong. Chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song với tinh thần đoàn kết, chủ động vượt qua mọi khó khăn, cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ xuất sắc chuyên môn. Nhà trường đã hoàn thành và vượt kết hoạch đào tạo, bồi dưỡng do Thành phố giao; các hoạt động tiếp tục được thực hiện nghiêm túc; thực hiện tốt công tác hành chính, quản trị đảm bảo các chế độ chính sách của cán bộ trong Nhà trường. Kết quả nổi bật, Nhà trường đã tích cực tham gia các đề tài khoa học cấp Thành phố, được Thành phố Đánh giá cao; xây dựng Đề án chuyển đổi số đã được Thành phố phê duyệt. Những kết quả đó một lần nữa khẳng định rõ quyết tâm, nỗ lực của cả tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường trong việc kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp được vun đắp qua nhiều thế hệ để chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua thách thức, hoàn thành mục tiêu kép.

     Về phương hướng, mục tiêu của Nhà trường trong năm 2022 và những năm tiếp theo, PGS.TS Phạm Minh Anh khẳng định: Thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ chính trị mà Thành phố giao, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt xây dựng “thảo “Chiến lược xây dựng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn năm 2045”. Chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt mục tiêu xây dựng trường chính trị chuẩn.

PGS. TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

     Để đạt được mục tiêu này, ngoài sự đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động. Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trân trọng cảm ơn các thế hệ đi trước và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ cán bộ đi trước. Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Phạm Minh Anh chúc các cán bộ hưu trí của Nhà trường và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an.

     Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Nhà trường, thay mặt các cán bộ hưu trí, TS. Hoàng Thị Ngọc Lan - Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hưu trí đại diện cán bộ hưu trí Nhà trường bày tỏ niềm vui khi gặp lại các đồng nghiệp. Gặp mặt tại Nhà trường trong những ngày đầu năm mới 2022, chứng kiến sự đổi thay, phát triển của Nhà trường cũng như chia sẻ với những nỗ lực vượt khó của cán bộ, công nhân viên toàn Trường trong năm qua, các cán bộ hưu trí tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đầy tâm huyết và trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, gặt hái thêm nhiều thành công mới, luôn xứng đáng là trường chính trị của Thủ đô Hà Nội, với tên trường mang tên cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

TS. Hoàng Thị Ngọc Lan - Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường,

Trưởng Ban liên lạc Hưu trí

     Nhân dịp này, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tặng quà và chúc tết các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Nhâm Dần. Thường trực Ban liên lạc Hưu chí cũng chúc tết và mừng thọ cho các Hội viên.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh