Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2022
Ngày đăng 17/01/2022 | 2:19 PM  | View count: 262

Sáng ngày 17/01/2022, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết công tác năm 2021. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.

     Năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Nhà trường đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành kế hoạch Thành phố giao. Kết quả công tác mở lớp năm 2021 tính cả trong kế hoạch và ngoài kế hoạch: Tổng số lớp quản lý, giảng dạy, phục vụ  năm 2021 (tính cả trong và ngoài kế hoạch) là: 74 lớp với 6.035 học viên. Số lớp bế giảng (tính cả trong và ngoài kế hoạch) là: 27 lớp với  2.583 học viên. Số lớp chuyển sang năm 2022 là 47 lớp với 3.418 học viên. Các khoa đều hoàn thành định mức được giao. Công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, thao giảng, dự giờ, hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế các khoa, phòng, tổ chức chính trị - xã hội được triển triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, viên chức và người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, thống nhất, đồng thuận trong các đơn vị. Kết quả bình xét thi đua, khen thưởng năm 2021, đối với tập thể: Công đoàn Trường được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Bằng khen, Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tặng Giấy khen; Ban Chỉ huy Quân sự Trường được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen, được Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2021, 01 đơn vị  (Phòng TCHCTTTL) được đề nghị UBND Thành phố công nhận là “Tập thể Lao động  xuất sắc”, 05 đơn vị được Hiệu trưởng Nhà trường công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 05 đơn vị được Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen. Đối với cá nhân: 01 đồng chí được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 02 đồng chí được Học viện CTQG HCM tặng Giấy khen, 01 đồng chí được Liên đoàn lao động Thành phố tặng Bằng khen, 01 đồng chí Phó Chỉ huy trưởng BCHQS Trường đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 05 đồng chí được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 02 đồng chí được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp Trường, 02 đồng chí được công nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp Trường, 02 đồng chí được công nhận sáng kiến cơ sở năm 2021, 103 đồng chí được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 103 đồng chí được công nhận danh hiệu “Đoàn viên công đoàn xuất sắc”, 23 đồng chí được Hiệu trưởng tặng Giấy khen.

     Tại Hội nghị đã nhận được những tham luận góp ý của các đồng chí đại diện cho các khoa, phòng bổ sung vào các Dự thảo báo cáo, những ý kiến, rút kinh nghiệm công tác trong năm 2021; tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, nhằm mục tiêu tiếp tục hoàn các kế hoạch đặt ra trong năm 2022 được tốt hơn.

PGS. TS Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

     Tại hội nghị, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Như Khánh – Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường năm 2022 với nhiều nội dung và chỉ tiêu cụ thể.

     Phát biểu kết luận hội nghị, PGS. TS Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của tập thể viên chức, lao động Trường; những kết quả Nhà trường đạt được trong năm 2021, những nguyện vọng chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường. Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Nhà trường; cán bộ, giảng viên tích cực tham gia các khoá đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Năm 2022, Tuy còn những khó khăn nhất định nhưng Nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện một số công việc trong thời gian tới như: Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Thành phố giao, bám sát quy định của Thành phố và cơ quan chuyên môn cấp trên; kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, từng bước mở rộng hợp tác quốc tế; thực hiện tốt Đề án chiến lược phát triển Nhà trường đã được Thành phố phê duyệt; chuyển đổi số; từng bước đổi mới ...; Xây dựng kỷ cương, đoàn kết, hành động và sáng tạo. Để đạt được mục tiêu trên, đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường phát huy những kết quả đã đạt được, với tinh thần đoàn kết, thống nhất khắc phục khó khăn, quyết tấm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt kế hoạch đặt ra trong năm 2022.

Các tập thể và cá nhân được khen, thưởng năm 2021

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương.

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh