Tin tức sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.3A-20 (HUYỆN PHÚC THỌ).
Ngày đăng 23/02/2022 | 2:30 PM  | View count: 126

Sáng ngày 23/02/2022, tại Trung tâm chính trị huyện Phúc Thọ, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp với Huyện ủy Phúc Thọ tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K.3A-20.

Tới dự lễ bế giảng, về phía trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong có PGS,TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo khoa, phòng của Nhà trường; về phía Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Minh Tăng, Ủy viên BTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tô Huy Sáng – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học cùng đại diện học viên.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K.3A-20 khai giảng tháng 8/2020 với sĩ số ban đầu là 80 học viên, cuối khóa học lớp còn 76 học viên (có 04 học viên xin thôi học). Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Qua khóa học các học viên đã từng bước nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết tốt hơn những vấn đề đặt ra trong thực tiễn.

PGS,TS Phạm Minh Anh trao Giấy khen cho các học viên

có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Kết quả học tập toàn khóa: 76 học viên được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp; trong đó, 28 học viên xếp loại Giỏi (37%), 48 học viên xếp loại Khá (63%); Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng 07 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Tăng, Ủy viên BTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phúc Thọ

phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tăng, Ủy viên BTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà lớp đã đạt được; đồng chí hi vọng, mỗi đồng chí dù công tác ở bất kỳ lĩnh vực nào, cương vị nào hãy luôn nuôi dưỡng trong mình một khát vọng được đem hết năng lực, tài năng của mình để cống hiến cho sự phát triển của mỗi cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng chí cảm ơn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã tích cực giúp đỡ, phối hợp với Huyện ủy Phúc Thọ để tổ chức các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của huyện.

PGS,TS Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu bế giảng lớp học.

Phát biểu bế giảng lớp học PGS,TS Phạm Minh Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí nhấn mạnh: Mặc dù các học viên đều là cán bộ, công chức, viên chức, vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác tại cơ quan, đơn vị. Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”, đồng chí yêu cầu mỗi học viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu tu dưỡng đạo đức cách mạng, ra sức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tin và ảnh: Vũ Thị Ngọc