Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27 - 2
Ngày đăng 25/02/2022 | 10:29 AM  | View count: 564

Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), sáng ngày 25/2/2022 Ban Giám hiệu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã gặp mặt chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu - Nhân viên Y tế của Nhà trường. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

     Trong những năm qua, công tác y tế của Nhà trường ngày càng đi vào nền nếp, góp phần đảm bảo các điều kiện về môi trường, cơ sở vật chất và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Trường. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, khó lường đã kịp thời triển khai các hoạt động tuyên truyền, trang bị các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh, hướng dẫn y tế đối với các trường hợp F0, F1.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu.

     Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng, biểu dương ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Thu đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường. Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Thanh cũng mong muốn đồng chí Đỗ Thị Thu tiếp tục rèn luyện y đức và chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Như Khánh, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng hoa

chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu.

     Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Như Khánh, Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện BCH Công đoàn Trường đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu, Nhân viên y tế Nhà trường. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Thu đối với công tác chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh cho đoàn viên công đoàn trong toàn Trường./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương – Vũ Hoài Nam

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh