Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K.17A-20 huyện Quốc Oai
Ngày đăng 13/05/2022 | 4:15 PM  | View count: 408

Chiều ngày 12/5/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Quốc Oai, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện ủy Quốc Oai tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung K.17A-20.

     Dự lễ bế giảng có PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Quốc Oai, đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của lớp K17.A-20.

     Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung K.17A-20 khai giảng ngày 09/11/2020 và kết thúc học ngày 18/3/2022, với 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quốc Oai. Lớp đã thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình đào tạo Trung cấp LLCT - HC theo quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành với 1056 tiết. Trong toàn khóa học có 10 lần thi, 01 bài thu hoạch NCTT (do tình hình dịch bệnh nên lớp chỉ thực hiện được 03 bài thi, còn thay bằng viết 07 bài thu hoạch hết phần). Cuối khóa, lớp thực hiện viết khóa luận tốt nghiệp và thi tốt nghiệp với 3 môn theo đúng nội dung chương trình

     Kết quả học tập 68/68 học viên đỗ tốt nghiệp, trong đó 29 học viên xếp loại Giỏi, đạt 42,65%, 39 học viên xếp loại Khá, đạt 57,35%. Đặc biệt, có 06 học viên đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện và 08 học viên được Ban thường vụ Huyện ủy khen thưởng có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Các học viên được Nhà trường khen, thưởng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

     Phát biểu tại buổi lễ, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Văn Thọ đã chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của các học viên, chúc mừng các thầy cô giáo và Trung tâm Chính trị huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K.17A-20 học tập trong điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 và sự thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến song tập thể lớp đã đoàn kết, cùng vượt qua mọi khó khăn; chấp hành tốt nội quy, quy chế đào tạo của nhà trường và có kết quả học tập đạt loại khá giỏi, đặc biệt 08 đồng chí được Huyện uỷ tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng chí khẳng định công tác đào tạo bồi dưỡng luôn được quận quan tâm, tạo điều kiện, Huyện cũng xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, là nhiệm vụ then chốt trong công tác cán bộ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, tiếp tục thường xuyên tự học nâng cao hơn nữa về kiến thức, phù hợp với điều kiện thực tế, xu thế của xã hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị; Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Trường ĐTCB Lê Hồng Phong trong công tác phối hợp mở lớp, đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ của huyện và mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho huyện.

Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Văn Thọ phát biểu tại buổi lễ

     Đại diện cho 68 học viên của lớp đồng chí Nguyễn Nho Bảng - lớp Trưởng của lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K.17A-20 gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban ngành của huyện đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có thể hoàn thành khoá học, cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là Trung tâm Chính trị huyện Quốc Oai đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện, cùng với sự nỗ lực và đoàn kết của lớp K.17A-20, sau 19 tháng được học tập, rèn luyện lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các học viên hứa sẽ tiếp tục học tập, trao đổi kinh nghiệm, vận dụng kiến thức đã được học vào nhiệm vụ cụ thể của từng cá nhân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này Ban cán sự lớp đã tặng hoa cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của huyện và Nhà trường, các thầy cô giáo và Trung tâm chính trị huyện Quốc Oai.

PGS, TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

     Phát biểu bế giảng lớp học, PGS, TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng kết quả học tập của lớp, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND, UBND, Trung tâm chính trị huyện, các quý cơ quan trên địa bàn huyện với công tác đào tạo của nhà trường, đồng thời đánh giá cao ý thức học tập, 100% học viên đạt loại khá, giỏi, đó là sự cố gắng, nghiêm túc học tập và nghiên cứu của học viên trong suốt khóa học. Đồng chí cũng mong muốn sau khoá học này các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý,  góp phần hoàn thành tốt công việc tại cơ quan, đơn vị, xây dựng một Quốc Oai phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước ngày một giàu đẹp và khẳng định Nhà trường sẽ là mái nhà chung, tiếp tục chào đón các học viên tiếp tục qay trở lại mái trường với các khoá học tiếp theo./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

 

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh