Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.4A - 22 (HUYỆN PHÚC THỌ)
Ngày đăng 18/06/2022 | 8:42 AM  | View count: 239

Chiều ngày 18/6/2022, tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K. 4A - 22 huyện Phúc Thọ.

     Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đoàn Tuấn Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 80 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.4A-22.

     Phát biểu khai giảng lớp học, PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và chào mừng 80 học viên của lớp K.4A-22, lớp học được mở trong dịp đặc biệt chào mừng 200 năm thành lập huyện Phúc Thọ, ngoài chương trình học theo quy định của khung chương trình Trung cấp lý luận chính trị, các học viên còn được trao đổi với nhau về tình hình thực tiễn trong công tác, cách xử lý những tình huống thực tế tại cơ sở, từ đó học hỏi kinh nghiệm của nhau, xây dựng tinh thần làm việc tập thể, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở. Cùng với kinh nghiệm và kiến thức thực tế của các giảng viên, báo cáo viên, lòng nhiệt huyết và tinh thần học tập của các học viên, đồng chí tin tưởng rằng lớp Trung cấp lý luận chính trị K.4A-22 sẽ góp phần vào xây dựng “ngôi nhà chung” của Đảng bộ Thành phố.  

     Cũng tại buổi khai giảng, PGS.TS Phạm Minh Anh đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Huyện uỷ, Ban Tổ chức và Trung tâm chính trị huyện Phúc Thọ với Nhà trường, tiếp tục giữ gìn và phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thành công K.4A-22 và các lớp tiếp theo.

PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng lớp học

     Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đoàn Tuấn Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Trong quá trình học tập cần có thái độ học tập đúng đắn, đoàn kết, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, bố trí, sắp xếp thời gian xử lý công việc chuyên môn một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các nội dung chương trình học tập, chương trình nghiên cứu thực tế và các hoạt động của lớp học, của Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị các học viên của lớp học cần xác định rõ ý thức, trách nhiệm, niềm vinh dự, tự hào đã được BTV huyện ủy lựa chọn, cử đi đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Cần tích cực trao đổi, thảo luận, nghiên cứu bài học để đạt kết quả cao nhất. Phấn đấu kết thúc khóa học 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Đoàn Tuấn Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ

phát biểu tại Lễ Khai giảng

     Thay mặt cho 80 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.4A-22 đồng chí Đặng Quang Lực đã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Phúc Thọ, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội và đặc biệt là Trung tâm chính trị huyện Phúc Thọ, nơi các học viên sẽ học tập nghiên cứu trong suốt khoá học. Đồng chí cũng hứa sẽ học tập để nâng cao nhận thức, sự hiểu biết cả về lý luận chính trị và chuyên  môn nghiệp vụ; nhận thức sâu sắc hơn chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các quan điểm, chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, để làm phương châm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác.

     Cũng trong buổi Lễ khai giảng, trước tượng đài đồng chí Lê Hồng Phong, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo huyện Phúc Thọ cùng các giảng viên và các học viên K4A-22 tổ chức trọng thể Lễ dâng hoa tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh