Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ TẬP TRUNG K.10B-22 (HUYỆN HOÀI ĐỨC)
Ngày đăng 14/09/2022 | 8:46 AM  | View count: 335

Chiều ngày 13/9/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Hoài Đức, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội phối hợp với Huyện uỷ Hoài Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung K.10B - 22.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban chỉ đạo lớp học, Trung tâm chính trị huyện Hoài Đức và 50 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị K.10B-22.

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã chúc mừng 50 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức ưu tú đang công tác trên địa bàn huyện Hoài Đức đã được chọn cử tham dự khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết của các học viên, lớp Trung cấp Lý luận chính trị K.10B-22 sẽ hoàn thành xuất sắc toàn bộ nội dung chương trình khóa học, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng yêu cầu học viên thực hiện tốt nội quy, quy chế đào tạo, tích cực, chủ động trong học tập và rèn, đồng thời đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng của Nhà trường phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của huyện Hoài Đức tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tại Lễ khai giảng TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện Hoài Đức đã tạo điều kiện, phối hợp tốt trong công tác mở lớp, đồng thời mong muốn tiếp tục được phối kết hợp với Huyện trong các khoá học tiếp theo.

TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong

phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng và giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Trần Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức cảm ơn Nhà trường đã quan tâm, phối hợp với Huyện ủy Hoài Đức trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị K.10B-22 là lớp ngoài kế hoạch, với hình thức học tập trung, đây là lớp được huyện quan tâm phân bổ, bố trí kinh phí và phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng phong thành phố Hà Nội thực hiện công tác giảng dạy đối với lớp. Đồng chí đề nghị Ban chỉ đạo lớp học, Trung tâm chính trị huyện phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng của Nhà trường trong công tác quản lý, giảng dạy theo đúng nội quy, quy chế của lớp học.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị Đảng uỷ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tạo điều kiện về thủ tục thành lập Chi bộ đối với lớp theo đúng quy định của lớp học tập trung, phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ hướng dẫn các tổ chức cơ sở Đảng có học viên học lớp Trung cấp lý luận chính trị tập trung làm thủ tục chuyển đảng tạm thời cho học viên của lớp theo đúng quy định của điều lệ Đảng. Đồng chí tin tưởng mỗi học viên nêu cao tinh thần tự giác, khắc phục mọi khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo những kiến thức được học tập đề giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, học viên  Dương Ngọc Trai đại diện cho 50 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung K.10B-22 phát biểu cảm tưởng, hứa quyết tâm đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện giành kết quả học tập cao nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương