Truy cập nội dung luôn

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ TẬP TRUNG K.9A – 22, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.11A- 22 (HUYỆN QUỐC OAI)
Ngày đăng 14/09/2022 | 9:00 AM  | View count: 286

Chiều ngày 14/9/2022, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, BGH Nhà trường phối hợp với Huyện ủy Quốc Oai long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung K.9A – 22, hệ không tập trung K.11A – 22 (Huyện Quốc Oai).

     Dự Lễ khai giảng có PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai, các đồng chí trong BTV huyện ủy Quốc Oai, BGH,  đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường, lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, TTCT huyện Quốc Oai cùng 122 học viên của 2 lớp.

     Trước giờ khai giảng, các đại biểu và toàn thể học viên của 2 lớp đã thành kính dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong tại tượng đài đồng chí trong khuôn viên của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo huyện Quốc Oai và học viên dâng hoa

Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

     Tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc mở lớp. Theo đó, Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung K.9A – 22 gồm 50 học viên công tác tại các sở, ban, ngành, quận huyện, thị xã học tập tập trung tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, lớp do ThS. Nguyễn Thị Diệu Hà làm chủ nhiệm; Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung K.11A – 22 (Huyện Quốc Oai) gồm 72 học viên công tác tại các cơ quan, trường học, xã, thị trấn thuộc huyện Quốc Oai học tập tại TTCT huyện Quốc Oai, lớp do ThS. Vũ Hoài Nam làm chủ nhiệm.

PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai giảng khóa học

     Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 122 học viên đã được chọn cử tham gia học tập tại 2 lớp, cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Huyện ủy Quốc Oai và các tổ chức Đảng nơi học viên công tác trong công tác đào tạo lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử và truyền thống của Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, nhấn mạnh những nội dung chủ yếu trong chương trình đào tạo Trung cấp LLCT, đồng thời yêu cầu mỗi học viên tích cực, thi đua trong học tập, giành kết quả học tập và rèn luyện cao nhất, góp phần xây dựng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong trở thành mái nhà chung của Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Quốc Oai phát biểu tại Lễ khai giảng.

     Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Đàm Công Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai tin tưởng học viên của 2 lớp sẽ đoàn kết thi đua, tích cực học tập và rèn luyện, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, sắp xếp thời gian khoa học để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, vừa đạt kết quả tốt trong học tập. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các cơ quan chức năng của huyện Quốc Oai, nhất là TTCT huyện phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng của Nhà trường thực hiện tốt kế hoạch đào tạo của lớp Trung cấp LLCT K.11A – 22.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng tại Lễ khai giảng.

     Trong niềm xúc động và tự hào được học tập tại Trường Đảng mang tên Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, học viên Đỗ Văn Quảng thay mặt cho các học viên của 2 lớp đã phát biểu bày tỏ niềm vui được chọn cử đi học, nhận thức rõ trách nhiệm của học viên và hứa quyết tâm đoàn kết, thi đua, chấp hành tốt nội quy, quy chế, tự giác học tập để đạt kết quả cao nhất trong khóa học./.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh