Skip to Content

  Tin tức sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ TẬP TRUNG K.7A-24, K.8A-24
Publish date 15/05/2024 | 11:21 AM  | View count: 166

Chiều ngày 14/5, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung K.7A-24, K.8A-24. PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và phát biểu khai giảng lớp học.

      Dự Lễ khai giảng còn có các đồng chí đại diện phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Thành uỷ; lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường; giáo viên chủ nhiệm và 100 học viên của 2 lớp K.7A-24, K8A-24.

      Trước khi khai giảng lớp học các đồng chí đại biểu, giảng viên và học viên của lớp đã dâng hoa tưởng nhớ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong trong khuôn viên của Nhà trường.

Đại biểu và học viên dâng hoa tưởng nhớ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

      Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học Nhà trường đã công bố các quyết định của Ban Giám hiệu về việc mở lớp và phân công giáo viên chủ nhiệm lớp.

      Theo đó, lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung K.7A-24 và K.8A-24 sẽ học tập trung tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, lịch học từ thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần.

      Phát biểu khai giảng các lớp học, PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng 100 học viên đã được chọn cử đi học, các học viên đều là cán bộ trẻ, có triển vọng, đã được các tổ chức Đảng chọn cử tham gia các lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị do Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội giảng dạy.

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng, các học viên đến với ngôi nhà chung của Đảng bộ thành phố Hà Nội, bằng kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên, kinh nghiệm quản lý của Nhà trường sẽ mang lại nhiều kiến thức trong khung chương trình Trung cấp lý luận chính trị là 1056 tiết. Ngoài ra, các học viên còn được trao đổi với nhau về tình hình thực tiễn trong công tác, kỹ năng xử lý những tình huống thực tế, từ đó học hỏi kinh nghiệm của nhau, xây dựng tinh thần làm việc tập thể, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Cũng trong buổi khai giảng, PGS.TS Phạm Minh Anh, Hiệu trưởng Nhà trường đã yêu cầu các giảng viên, học viên, đặc biệt là cán bộ chủ nhiệm lớp cần kết nối chặt chẽ với nhau trong công tác giảng dạy và quản lý lớp, thực hiện theo đúng quy chế, quy định của Nhà trường. Đồng chí tin tưởng, dưới sự chỉ đạo của Thành uỷ, Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là kinh nghiệm và kiến thức thực tế của các giảng viên, báo cáo viên, lòng nhiệt huyết và tinh thần học tập của các học viên, lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung K.7A-24 và K.8A-24 sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học. 

PGS.TS Phạm Minh Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
khai giảng các lớp học.

      Học viên Nguyễn Trần Thi Khanh đại diện cho 100 học viên của 02 lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung K.7A-24 và K.8A-2 phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí bày tỏ niềm vui và tự hào khi được các tổ chức đảng chọn cử đi học; các học viên đều là cán bộ trẻ, công tác giáo dục lý luận chính trị góp phần phát triển con người toàn diện hình thành đội ngũ cán bộ trẻ của Thành phố “vừa hồng vừa chuyên”. Xác định đây là nhiệm vụ khó khăn, nhưng các học viên hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào của trường, của lớp, nỗ lực trong học và tự học, nghiên cứu để đạt được kết quả học tập cao nhất./.

 

Học viên Nguyễn Trần Thi Khanh phát biểu tại Lễ khai giảng .

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh