Truy cập nội dung luôn

  Đảng - đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA XÂY DỰNG ĐẢNG NHIỆM KỲ 2022-2025
Ngày đăng 30/08/2022 | 2:34 PM  | View count: 415

Chiều ngày 29/8/2022, tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, Chi bộ khoa Xây dựng Đảng long trọng tổ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

     Dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đại hội còn vinh dự được đón các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện chi ủy các chi bộ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường tới dự Đại hội.

     Báo cáo chính trị trình bày tại Đại hội đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ 2020-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ đã có nhiều nỗ lực, đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Nhất là trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong công tác xây dựng Đảng của chi bộ. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng có chuyển biến rõ nét, đảng viên trong chi bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, thực hiện tốt các nguyên tắc trong tổ chức và hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Chất lượng sinh hoạt Chi bộ, Chi ủy từng bước được đổi mới, nâng cao. Thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Minh Anh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao quá trình chuẩn bị đại hội và những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đánh giá cao Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót và chỉ rõ nguyên nhân. Về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí cũng lưu ý Chi bộ cần tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ cao hơn nữa, tăng cường đoàn kết thống nhất trong chi ủy, chi bộ, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường có nhiều việc mới, việc khó, đề nghị Chi ủy chi bộ chủ động, tập trung trong công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, đoàn kết thống nhất xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

     Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ quy trình các bước về công tác cán bộ theo đúng quy định. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí, trong đó, đồng chí Đỗ Lê Triều được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng

Chi ủy chi bộ khoa Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2022-2025

     Đại hội đã thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, gương mẫu, kỷ cương của Chi bộ, quyết tâm, nỗ lực hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ khoa Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Chi bộ khoa Xây dựng Đảng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài
 đồng chí Lê Hồng Phong.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh