Truy cập nội dung luôn

  Đảng - đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, THÔNG TIN, TƯ LIỆU NHIỆM KỲ 2022-2025
Ngày đăng 06/09/2022 | 3:22 PM  | View count: 462

Chiều ngày 05/9/2022, tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu long trọng tổ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

     Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng ủy. Đại hội còn vinh dự được đón các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện chi ủy các chi bộ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường tới dự Đại hội.

     Báo cáo chính trị trình bày tại Đại hội đã cho biết, Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu gồm 22 đảng viên, 100% là đảng viên chính thức và được chia thành 03 tổ đảng. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng với tinh thần đoàn kết, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong công tác xây dựng Đảng của chi bộ; công tác phát triển Đảng luôn được quan tâm, trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã làm thủ tục kết nạp 02 đảng viên, năm 2021 Chi bộ được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; công tác giáo dục chính trị tư tưởng có chuyển biến rõ nét, đảng viên trong chi bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, thực hiện tốt các nguyên tắc trong tổ chức và hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Chất lượng sinh hoạt Chi bộ, Chi ủy từng bước được đổi mới, nâng cao. Thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Đồng chí Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đỗ Lê Triều - Phó Bí thư Đảng uỷ ghi nhận, biểu dương quá trình chuẩn bị đại hội và những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đánh giá cao Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót và chỉ rõ nguyên nhân. Về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí cũng ghi nhận sự quyết tâm của Chi bộ với 20% số lượng đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” , công tác phát triển đảng tiếp tục được đặt lên hàng đầu với chỉ tiêu phấn đấu 02 quần chúng ưu tú được xét kết nạp Đảng; trong công tác chuyên môn cần chuyên môn hoá, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin hướng tới chuyên nghiệp trong các công việc.  Đồng chí cũng lưu ý Chi bộ cần tập trung đề xuất, tham mưu trong công tác tuyển dụng viên chức, đảm bảo thực hiện Đề án vị trí việc làm và giải quyết vấn đề tâm tư, nguyện vọng của các lao động hợp đồng lâu năm, yên tâm công tác góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Nhà trường.

     Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ quy trình các bước về công tác cán bộ theo đúng quy định. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí, trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Hưng được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Hồng Vân giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Các đảng viên biểu quyết tại Đại hội

     Đại hội đã thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, gương mẫu, kỷ cương của Chi bộ, quyết tâm, nỗ lực hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng 

Chi ủy chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu và các đại biểu

chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh