Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÁN BỘ MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP NĂM 2022
Ngày đăng 09/05/2022 | 11:29 AM  | View count: 968

Sáng 09/5/2022, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp năm 2022. Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội dự và phát biểu khai mạc lớp học.

Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo của Nhà trường, báo cáo viên và toàn thể 200 học viên là Ủy viên ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, cán bộ chuyên trách cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện, thị xã…tham gia lớp bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy , Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã khẳng định: Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ chuyên trách trong hệ thống Mặt trận, các vị ủy viên Ủy ban là hết sức cần thiết và đòi hỏi khách quan. Đội ngũ cán bộ mặt trận có sự thay đổi nhiều, nội dung, nhiệm vụ mới đòi hỏi mỗi cán bộ phải nắm rõ và cần tiếp tục nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thường xuyên quan tâm đến công tác bồi dưỡng cán bộ Mặt trận. Đồng chí nhấn mạnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có vị trí quan trọng trong việc tổ chức và vận động nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động của Mặt trận, tăng cường đại đoàn kết toàn dân. Lớp tập huấn với các chuyên đề quan trọng, giúp cho cán bộ mặt trận sẽ có thêm những thông tin, tư liệu, kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn để tổ chức thực hiện hoạt động công tác đạt kết quả cao.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội

phát biểu khai mạc lớp học

Kết thúc lễ khai mạc, các học viên bắt đầu nghiên cứu chuyên đầu tiên do đồng chí Tạ Văn sỹ, nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học và Bồi dưỡng cán bộ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Báo cáo viên, Tạ Văn sỹ, nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học và Bồi dưỡng cán bộ,

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giảng bài tại lớp Bồi dưỡng.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương