Đào tạo - bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K.3A-24 (QUẬN LONG BIÊN – HUYỆN GIA LÂM)
Ngày đăng 10/04/2024 | 9:31 AM  | View count: 306

Sáng ngày 10/4/2024, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, Ban Giám hiệu Nhà trường phối hợp với Quận ủy Long Biên long trọng khai giảng Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung K.3A-23 (Quận Long Biên- Huyện Gia Lâm)

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng; Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng; Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy Long Biên, lãnh đạo TTCT quận Long Biên, TTCT huyện Gia Lâm, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 80 học viên của lớp.

Mở đầu buổi lễ, các đồng chí Vũ Thị Thân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Long Biên; Nguyễn Như Khánh, Phó Trưởng phòng QLĐT&NCKH Nhà trường đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường và Quận ủy Long Biên về công tác tổ chức lớp học. Theo đó, Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung K.3A-24 gồm 80 học viên (40 học viên của quận Long Biên và 40 học viên của huyện Gia Lâm), lớp được tổ chức học tập tại Trung tâm chính trị quận Long Biên. Quận ủy Long Biên đã thành lập Ban chỉ đạo lớp học do đồng chí Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên làm Trưởng ban, Nhà trường cử ThS. Tăng Thị Thanh Thu, Giảng viên chính khoa Lý luận cơ sở làm Chủ nhiệm lớp; đồng chí Lê Công Thành, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị quận Long Biên được Quận ủy cử làm đồng chủ nhiệm lớp.

Lãnh đạo Quận ủy Long Biên và huyện ủy Gia Lâm tặng hoa

chúc mừng Nhà trường nhân Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng 80 học viên đã được các tổ chức đảng của quận Long Biên và huyện Gia Lâm chọn cử tham gia lớp học. Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát nội dung chương trình đào tạo và những yêu cầu mà BGH Nhà trường đặt ra cho mỗi học viên. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh tin tưởng mỗi học viên xác định đúng đắn thái độ và động cơ học tập và rèn luyện, thi đua giành kết quả cao trong khóa học. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Quận ủy Long Biên và Huyện ủy Gia Lâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và giao cho các khoa, phòng của Nhà trường phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên, đồng chí Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên khẳng định công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là việc làm thường xuyên và quan trọng mà Quận ủy Long Biên và Huyện ủy Gia Lâm luôn quan tâm lãnh đạo. Đồng chí yêu cầu mỗi học viên sắp xếp công việc khoa học, giành thời gian tham gia học tập và nghiên cứu, chấp hành tốt quy chế đào tạo, đoàn kết thống nhất xây dựng một tập thể lớp có phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện. Đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo lớp học, Ban Tổ chức Quận ủy và Trung tâm chính trị quận quan tâm chỉ đạo và tổ chức lớp học chặt chẽ, khoa học và hiệu quả.

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên

phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ khai giảng, học viên Nguyễn Sơn Tùng bày tỏ niềm vui và tự hào được chọn cử tham dự lớp học, hứa quyết tâm học tập và rèn luyện, xứng đáng là học viên của Trường Đảng mang tên đồng chí Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ khai giảng.

Trước giờ khai giảng lớp học, các vị đại biểu, các thày cô giáo và toàn thể học viên đã thành kính dâng hoa tưởng nhớ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong trước tượng đài đồng chí trong khuôn viên Nhà trường./.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam