KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH K.1A-2024
Ngày đăng 16/08/2024 | 3:44 PM  | View count: 239

Sáng ngày 15/8 tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, Ban Giám hiệu Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K.1A-24. TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã công bố các quyết định có liên quan tới việc tổ chức lớp học. Theo đó, Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K.1A-24 gồm 71 học viên, học vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội. Ban Giám hiệu Nhà trường cử đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hà, Chuyên viên chính phòng QLĐT&NCKH làm chủ nhiệm lớp.

TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Vũ Lộc An, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 71 học viên là công chức, viên chức của các quận, huyện, thị xã, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố Hà đã được chọn cử tham gia lớp học. Đồng chí cũng cho biết thêm, khóa học sẽ hoàn thành 20 chuyên đề trong đó có 12 chuyên đề về quản lý nhà nước và đặc biệt 8 chuyên đề về kỹ năng, cung cấp cho học viên kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết các vấn đề thực tế. TS. Vũ Lộc An mong muốn học viên sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý để có thể tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc, đồng thời yêu cầu chủ nhiệm lớp phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng của Nhà trường để quản lý và tổ chức giảng dạy và học tập của lớp đạt kết quả tốt nhất.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương