Truy cập nội dung luôn

  Hợp tác quốc tế

Đoàn Cán bộ, giảng viên, học viên Trường Chính trị - Hành chính thủ đô Viêng Chăn sang nghiên cứu thực tế tại Việt Nam
Ngày đăng 01/08/2017 | 5:30 PM  | View count: 1381

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội và Trường Chính trị - Hành chính thủ đô Viêng Chăn nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Đoàn Cán bộ, giảng viên, học viên Trường Chính trị - Hành chính thủ đô Viêng Chăn đã sang thăm và nghiên cứu thực tế tại Việt Nam từ ngày 31/7/2017 đến ngày 06/8/2017.

     Chiều ngày 01/8/2017, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn, tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thạch, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phithun Khẳnngân – Phó hiệu trưởng, Trưởng đoàn Trường Chính trị - Hành chính thủ đô Viêng Chăn; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.

     Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch bày tỏ niềm vui mừng được đón đoàn sang thăm, làm việc với Nhà trường và nghiên cứu thực tế tại Việt Nam, hoạt động của Đoàn tại Việt Nam là biểu hiện sinh động mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai Thủ đô và hai Nhà trường, mong muốn sự hợp tác cũng như tình hữu nghị giữa hai Nhà trường ngày càng được thắt chặt thông qua các hoạt động cụ thể.

     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát với đoàn về lịch sử ngàn năm văn hiến và sự phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là những kinh nghiệm về xây dựng hệ thống chính trị; quản lý đô thị;  xây dựng nông thôn mới; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức của thủ đô Hà Nội. Đồng chí cũng đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường và những kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, quản lý học viên, xây dựng đội ngũ của Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội.

     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phithun Khẳnngân chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thắm tình đồng chí mà Nhà trường đã giành cho Đoàn, đồng thời tiếp tục mong muốn nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị - Hành chính thủ đô Viêng Chăn trong thời gian tới.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn bạn

     Theo chương trình công tác của Đoàn, tại Việt Nam đoàn sẽ đi nghiên cứu, tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của một số địa phương thuộc Hà Nội và Hải Phòng.

Tin và ảnh: Vũ Hoài Nam – Phòng NCKH – TT – TL. 

  Văn bản Nhà trường

  thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thư viện ảnh