BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG KHÓA 2022-2024
Ngày đăng 10/05/2024 | 12:47 PM  | View count: 344

Sáng ngày 10/5, tại trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B12 Thành ủy Hà Nội, khóa học 2022-2024. TS. Phạm Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I dự và phát biểu bế giảng lớp học.

Dự Lễ bế giảng còn có đồng chí Nguyễn Minh Long - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý lớp học, PGS.TS Phạm Minh Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo Thành ủy, Học viện Chính trị Khu vực I, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, giáo viên chủ nhiệm và 55 học viên của lớp Cao cấp lý luận chính trị K69.B12 Thành ủy Hà Nội, khóa 2022-2024.

Các đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí TS. Phạm Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của các học viên. Sau thời gian 18 tháng học tập theo đúng Quyết định số 3438-QĐ/HVCTKVI ngày 04/11/2022 của Học viện Chính trị Khu vực I, 55 học viên là cán bộ lãnh đạo các phòng, ban của các sở, ban, ngành và các quận huyện, thị xã, thành phố đã được trang bị hệ thống kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhà nước và Pháp luật; Khoa học lãnh đạo, những nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng - an ninh... góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt trong tình hình mới.

TS. Phạm Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I

phát biểu bế giảng lớp học

Tại Lễ bế giảng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I Phạm Thị Ngọc Dung đã gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức Thành ủy, Trường ĐTCB Lê Hồng Phong đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp tốt để khóa học được hoàn thành xuất sắc. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên sau khóa học, khi trở về địa phương, cơ quan, đơn vị, các học viên vận dụng sáng tạo kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, nghiên cứu, đề xuất nhiệm vụ, giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhất là điểm nghẽn, rào cản để góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, địa phương, đơn vị. Từ đó, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các học viên được tặng Giấy khen do có thành tích xuất sắc
trong quá trình rèn luyện và học tập.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 05 học viên được tặng Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong quá trình rèn luyện và học tập./.

Các đồng chí lãnh đạo và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương